Thứ năm, 07/05/2015 - 00:11

HLV B.Bình Dương tán dương các cầu thủ sau chiến thắng

Dân trí

Bất ngờ giành chiến thắng 1-0 trước đội bóng Nhật Bản Kashiwa Reysol, ở trận đấu chia tay AFC Champions League 2015, HLV Nguyễn Thanh Sơn của B.Bình Dương không tiếc lời khen ngợi các học trò.

Sau trận đấu, HLV Nguyễn Thanh Sơn cho biết: “Tôi thật sự hạnh phúc với kết quả vừa giành được. Trước khi trận đấu bất đầu, tôi chỉ hy vọng vào một kết quả hòa, bởi Kashiwa là đội bóng có những cầu thủ có trình cao hơn chúng tôi. Nhưng thật tình mà nói, nhiều cầu thủ của họ chơi không tốt trong trận này”.

Cầu thủ ngoại của B.Bình Dương được HLV Yoshida (Kashiwa) đánh giá cao (ảnh: K.Đ)
Cầu thủ ngoại của B.Bình Dương được HLV Yoshida (Kashiwa) đánh giá cao (ảnh: K.Đ)

“Có thể họ cho rằng họ không cần phải cố gắng bởi đằng nào thì họ cũng sẽ có ngôi nhất bảng” – HLV Nguyễn Thanh Sơn nói thêm.

Ngoài ra, khi nhận xét về các cầu thủ B.Bình Dương trong trận đấu vừa qua, HLV Nguyễn Thanh Sơn chia sẻ: “Tôi rất hài lòng về các cầu thủ, vì họ đã giữ được tinh thần thi đấu máu lửa cho đến tận phút cuối cùng, đặc biệt là chúng tôi đã chơi rất tập trung, kiên cường trong khâu phòng ngự”.

“Chúng tôi thắng xứng đáng!” – người đang giữ chức danh HLV trưởng của đội bóng đất Thủ Dầu một lần nữa nhấn mạnh.

Trong khi đó, HLV Yoshida của Kashiwa Reysol cho rằng: “Dĩ nhiên tôi không vui với kết quả này. Những cầu thủ trẻ của tôi vẫn chưa đủ kinh nghiệm để thi đấu tốt hơn. Chúng tôi chơi không tốt vì chúng tôi có quá nhiều thay đổi trong đội hình”.

“Trong khi đó, B.Bình Dương đá tốt hơn nhiều, đặc biệt là những cầu thủ ngoại của họ rất nhanh và rất nguy hiểm. Tôi muốn gửi lời chúc mừng họ!” – HLV Yoshida nói thêm.

Thiện Nhân