Thứ năm, 08/01/2015 - 09:45

HLV Ancelotti lý giải quyết định để C.Ronaldo dự bị

Dân trí

Trong trận đấu với Atletico Madrid đêm qua, HLV Ancelotti đã để C.Ronaldo ngồi trên băng ghế dự bị. Sau trận, ông đã lý giải quyết định của mình.

Trong trận đấu với Atletico Madrid đêm qua, HLV Ancelotti đã gây bất ngờ để cất C.Ronaldo trên băng ghế dự bị. Mãi tới phút 63 (khi Real bị dẫn trước 0-1), ông mới tung cầu thủ này vào sân nhưng vẫn không thay đổi được tình hình.

C.Ronaldo dự bị vì lý do sức khỏe

C.Ronaldo dự bị vì lý do sức khỏe

Sau trận đấu, chiến lược gia người Italia đã lên tiếng lý giải quyết định của mình. Theo đó, ông không muốn mạo hiểm với tình trạng sức khỏe của tiền đạo số 7 vì anh “có một chút mệt mỏi”.

HLV của Real Madrid cho biết: “C.Ronaldo đã có chút mệt mỏi. Nếu đá chính ngay từ đầu, cậu ấy có thể gặp những vấn đề trong trận đấu này. Vì vậy, tôi không muốn mạo hiểm với tình trạng sức khỏe của cậu ta”.

Gareth Bale tiếp tục bị chỉ trích bởi những màn trình diễn thất vọng nhưng HLV Ancelotti không cho rằng như vậy. Theo ông, thất bại trước Atletico Madrid là trách nhiệm chung của toàn đội bóng, chứ không phải cá nhân nào.

Ông nói thêm: “Chúng tôi thiếu chiều sâu trong tấn công. Không chỉ riêng ở bên cánh trái mà toàn bộ cả hệ thống. Đó không chỉ là vấn đề với riêng cá nhân Gareth Bale mà đó là trách nhiệm chung của toàn đội bóng. Chúng tôi đã kiểm soát trận đấu rất tốt cho tới khi chịu quả phạt đền. Thật khó khăn khi phải đụng độ với Atletico Madrid vì họ thi đấu rất đoàn kết”.

HLV Ancelotti bác bỏ ý kiến cho rằng Real Madrid đang khủng hoảng sau 2 thất bại liên tiếp. Ông nói: “Nói Real Madrid khủng hoảng ư? E rằng đó là sự phóng đại. Nhưng dù sao, chúng tôi đã gây thất vọng trong 2 trận đấu gần đây. Toàn đội phải giành chiến thắng để quên đi những kết quả đó. Trước mắt chúng tôi vẫn còn 90 phút lượt về ở Bernabeu. Dù cơ hội đi tiếp không nhiều nhưng Real Madrid vẫn quyết chiến đấu hết mình”.

Trận lượt về giữa hai đội sẽ diễn ra tại Bernabeu vào 02h00 ngày 16/1 (theo giờ Việt Nam).

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất