HLV Akira Nishino: "U22 Thái Lan sẽ còn mạnh hơn sau trận thắng đậm Brunei”

(Dân trí) - HLV Akira Nishino cho biết ông và các học trò đã hoàn thành mục tiêu giành chiến thắng đậm trước U22 Brunei để quên đi trận thua ngày ra quân trước Indonesa. Giờ là lúc U22 Thái Lan thể hiện đúng hình ảnh của mình, sau khi đã rút ra nhiều bài học.

U22 Thái Lan 7-0 U22 Brunei: Chiến thắng tưng bừng

Đúng như dự đoán, U22 Thái Lan đã dễ dàng thắng U22 Brunei 7-0. Trận thắng này giúp U22 Thái Lan lấy lại sự tự tin sau trận thua Indonesia ngày ra quân.

Dù vậy, theo HLV Akira Nishino, U22 Thái Lan vẫn còn nhiều điều cần cải thiện, và sẽ thể hiện bộ mặt tốt hơn trong 3 trận đấu tới tại bảng B bóng đá nam SEA Games 30.

HLV Akira Nishino: U22 Thái Lan sẽ còn mạnh hơn sau trận thắng đậm Brunei” - 1

HLV Akira Nishino hài lòng sau khi U22 Thái Lan thắng đậm U22 Brunei

Phát biểu trong buổi họp báo, HLV người Nhật Bản lý giải về việc ông sử dụng một số cầu thủ mới và có thay đổi người ngay trong hiệp 1: “Việc tôi thay người ngay trong hiệp 1 là để giúp mọi cầu thủ đều có cơ hội ra sân ở giải đấu năm nay.

Tôi cũng muốn có những thử nghiệm về nhân sự, lối chơi ở trận đấu này”.

Theo HLV trưởng Akira Nishino, ông không muốn nói quá nhiều về những thay đổi nhân sự trong 3 trận đấy tới, bởi U22 Thái Lan vẫn đang rút kinh nghiệm, tiếp tục hoàn thiện.

Điều rất vui với chiến lược gia người Nhật Bản là trận thắng U22 Brunei đã giúp toàn đội cũng như người hâm mộ Thái Lan quên đi trận thua trước Indonesia.

“U22 Thái Lan đã quên trận thua ngày ra quân. Điều quan trọng là U22 Thái Lan đã rút ra bài học ở hai trận vừa qua. Chúng tôi tiếp tục hoàn thiện để sẵn sàng đối đầu với những đối thủ sắp tới”, HLV Akira Nishino chốt lại.

Hoàng Huy (từ Manila)

Tin liên quan