Thứ bảy, 03/11/2018 - 10:00

Hết kiên nhẫn với Alexis Sanchez, MU tìm người thay thế

Dân trí

Theo báo giới Anh, HLV Mourinho đang ngắm tới tiền vệ James Rodriguez để sẵn sàng thay thế Alexis Sanchez trong trường hợp cầu thủ người Chile muốn ra đi.

Tương lai của Alexis Sanchez ở MU tương đối bấp bênh. Dù được kỳ vọng lớn nhưng chân sút người Chile lại thi đấu thất vọng. Từ đầu mùa, cầu thủ này mới đóng góp 1 bàn thắng cho MU ở Premier League.


MU muốn có sự phục vụ của James Rodriguez để thay Alexis Sanchez

MU muốn có sự phục vụ của James Rodriguez để thay Alexis Sanchez

Theo báo giới Anh, Alexis Sanchez đang cảm thấy thất vọng với tình cảnh hiện tại ở MU. Cầu thủ này đang tính đường ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Đích đến của chân sút người Chile có thể là CLB PSG.

Lúc này, MU cũng không còn thiết tha giữ chân Alexis Sanchez. Một phần bởi cầu thủ người Chile đang ngốn của CLB mức lương quá lớn, lên tới hơn 500.000 bảng/tuần nhưng lại chưa đóng góp tương xứng.

Chính vì vậy, theo nguồn tin từ tờ Express, MU đã tìm sẵn người thay Alexis Sanchez trong trường hợp cầu thủ này ra đi. Theo đó, James Rodriguez chính là gương mặt mà HLV Mourinho đang ngắm tới.

Hiện tại, James Rodriguez đang được Real Madrid cho Bayern Munich mượn. Dù thi đấu tương đối tốt nhưng tiền vệ người Colombia lại có bất đồng với HLV Niko Kovac. Lý do bởi ông thầy người Croatia không sử dụng cầu thủ này nhiều như kỳ vọng khi mới có 7 lần ra sân từ đầu giải (4 lần đá chính).

Hợp đồng cho mượn của James Rodriguez sẽ hết hạn sau mùa giải này và Bayern Munich không có ý định mua lại James Rodriguez. Đó là lý do MU hoàn toàn có cơ hội chiêu mộ ngôi sao người Colombia.

H.Long