Giroud “ăn đứt” C.Ronaldo trong năm 2015

(Dân trí) - Nhiều người không khỏi bất ngờ khi Giroud đang có phong độ tốt hơn Ronaldo trong năm 2015. Tiền đạo của Arsenal đã ghi được 11 pha lập công, hơn “siêu sao” người Bồ Đào Nha 1 bàn.

Arsenal đang bay cao với vị trí thứ 3 trên BXH Premier League. Trong đó, công rất lớn thuộc về Giroud. Nói vậy bởi lẽ trong năm 2015, tiền đạo người Pháp đã thể hiện phong độ vô cùng thăng hoa.

Giroud có
thành tích hơn C.Ronaldo trong năm 2015

Giroud có thành tích hơn C.Ronaldo trong năm 2015


Trong 9 trận gần nhất (sau khi Mesut Ozil) trở lại, Giroud đã đóng góp 9 bàn thắng cho Arsenal. Xa hơn, từ đầu năm tới nay, “sát thủ” của Arsenal có tổng cộng 11 lần chọc thủng lưới đối phương.

Chẳng cần phải nói quá nhiều, đây là giai đoạn thăng hoa nhất của Giroud ở Arsenal. Nếu tính trong năm 2015, chỉ có Messi có thành tích ghi bàn “khủng khiếp” hơn chân sút người Pháp.

Trong khi đó, C.Ronaldo mới chỉ có 10 bàn thắng tính tới thời điểm này, có nghĩa rằng vẫn kém Giroud 1 bàn. Trong khi đó, thậm chí, CR7 còn từng phải nhận thẻ đỏ trong trận đấu với Cordoba.

Thậm chí, quá tự tin với phong độ của Giroud, cây viết của tờ 101 greatgoals còn đùa rằng một ngày đó người ta sẽ so sánh cầu thủ này với… Messi. Tất nhiên, đó là câu chuyện (hoàn toàn có thể xảy ra) trong tương lai. Những CĐV Arsenal cũng hy vọng Giroud sẽ duy trì phong độ khủng khiếp này.

H.Long

Đang được quan tâm