Duy Bằng kiên quyết nghỉ thi đấu

Do chỉ nhận được những lời động viên suông về mặt tinh thần của lãnh đạo ngành thể thao, đôi VĐV nhảy cao Duy Bằng - Ngọc Tâm vẫn kiên quyết giã từ đội tuyển nhảy cao.

Ngày 24/2, tổng thư ký Liên đoàn Điền kinh VN Hoàng Mạnh Cường đã có cuộc gặp riêng với Bằng và Tâm tại Hà Nội để khuyên họ nghĩ lại. Nhưng Duy Bằng đã chính thức nộp đơn xin nghỉ cho ban huấn luyện đội tuyển điền kinh VN vào chiều 23/2.

 

Trong khi ông Cường vẫn hi vọng vào sự đổi ý của Duy Bằng và Ngọc Tâm thì trong ngày 24/2 HLV trưởng đội tuyển điền kinh Dương Đức Thủy muốn tổ chức một cuộc chia tay cho Duy Bằng với đội tuyển. Tuy nhiên, lấy lý do bận công việc, Bằng đã từ chối và lên máy bay vào tối cùng ngày để về làm việc với Sở TDTT Bến Tre.

 

Sau khi nghe cấp dưới báo cáo, phó chủ nhiệm Ủy ban TDTT Nguyễn Trọng Hỷ muốn gặp Duy Bằng để lắng nghe ý kiến của VĐV này.

 

Ông Hỷ nói: “Tôi muốn gặp để nghe Duy Bằng trình bày những nguyện vọng của mình với lãnh đạo ngành và mong muốn Bằng ở lại thi đấu. Có gì cần giải quyết thì chúng tôi sẽ xem xét. Tuy nhiên, để tạo ra một chế độ ưu đãi đặc biệt cho các VĐV, HLV có tài thì hiện chúng tôi mới chỉ chuẩn bị trình Chính phủ nên không thể hứa trước gì với họ”.

Theo Tr.Vũ
Tuổi Trẻ

Đang được quan tâm