Thứ tư, 20/04/2016 - 00:11

ĐT Long An sẽ dành 1 phút mặc niệm cho tuyển thủ xấu số Trần Phước Thọ

Dân trí

Theo thông báo từ phía CLB bóng đá Long An và từ phía VPF, trong trận đấu giữa Long An và Sài Gòn FC trên sân Thống Nhất cuối tuần này, các cầu thủ sẽ dành 1 phút mặc niệm cho cầu thủ Trần Phước Thọ vừa qua đời vì tai nạn giao thông.

Khi còn thi đấu, Phước Thọ từng được HLV Miura gọi vào đội tuyển U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á hồi năm ngoái. Ngoài ra, cầu thủ này thuộc biên chế của CLB bóng đá Long An.

Chính vì thế, sau khi Phước Thọ gặp tai nạn không may, phía CLB bóng đá Long An đã đề xuất với VPF việc sẽ dành 1 phút mặc niệm cho cầu thủ xấu số nọ, ngay trước trận đấu giữa Long An và Sài Gòn FC trên sân Thống Nhất ở vòng 7 V-League vào ngày 24/4 tới đây.

Đề xuất trên cũng đã được VPF đồng ý. Chủ tịch CLB bóng đá Long An, ông Võ Thành Nhiệm cho hay, ngoài chuyện dành phút mặc niệm cho cầu thủ cũ của đội mình, các cầu thủ Long An cũng sẽ đeo băng tang trên tay áo, nhằm tưởng nhớ người đồng đội vừa vĩnh viễn ra đi.

Trước đó, các cầu thủ Long An đã đến viếng Phước Thọ trong tang lễ của cựu tuyển thủ U23 Việt Nam ở quê nhà Long An. Ngoài ra, phía đội bóng Long An cũng như Sở VH-TT&DL tỉnh Long An mỗi đơn vị hỗ trợ gia đình Phước Thọ 10 triệu đồng, chi phí tang lễ.

Kim Điền

ĐT Long An sẽ dành 1 phút mặc niệm cho tuyển thủ xấu số Trần Phước Thọ - 1