Đội tuyển Việt Nam hòa “quân xanh” Đồng Nai

(Dân trí) - Trong trận đấu tập với Đồng Nai chiều nay (30/10) trên sân Thống Nhất, đội tuyển Việt Nam với thành phần gồm toàn các cầu thủ dự bị chia điểm với đối phương bằng tỷ số 1-1. Người ghi bàn cho đội tuyển là Huy Toàn.

Do đây là trận đấu thử nghiệm đội hình nên HLV Miura xếp đội hình toàn cầu thủ chuyên đá dự bị, hoặc ít có cơ hội ra sân ở những trận trước đó.

Minh Châu (6) đeo băng thủ quân của ĐTVN trong trận đấu với Đồng Nai
Minh Châu (6) đeo băng thủ quân của ĐTVN trong trận đấu với Đồng Nai

Trong khung thành của đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) là thủ môn Vĩnh Lợi, các hậu vệ gồm có Văn Long, Văn Biển, Huy Cường và Minh Tùng.

Ở trung tâm hàng tiền vệ, Minh Châu thay Hoàng Thịnh đá vai trò của cầu thủ có chức năng đánh chặn, hỗ trợ cho anh là Thanh Hiền. Còn 2 tiền vệ tấn công trong trận này gồm Huy Toàn và Ngọc Thắng. Trên hàng tiền đạo, Vũ Minh Tuấn chơi lùi, trong khi Mạc Hồng Quân đá như một trung phong.

Do là đội hình phụ, ít khi được đá chung, nên các vị trí của ĐTVN phối hợp khá chệch choạc, họ để cho Ngọc Quốc mở tỷ số cho Đồng Nai ngay đầu trận.

Mãi đến cuối hiệp 1, ĐTVN mới có bàn gỡ hòa nhờ công của Huy Toàn, sau khi anh này nhận đường chuyền thông minh của Minh Tuấn, thoát qua hàng thủ đối phương rồi dứt điểm, gỡ hòa 1-1 cho đoàn quân của HLV Miura.

Đấy cũng là kết quả chung cuộc của trận đấu này. Ít ngày nữa, ĐTVN sẽ có trận đá tập tiếp theo với Quảng Nam, trước khi đá trận giao hữu quốc tế thứ 2 tại TPHCM với Sinh viên Hàn Quốc (ngày 4/11).

Kim Điền