Đội tuyển Việt Nam có thêm niềm vui sau chiến dịch vòng loại World Cup

(Dân trí) - Sau khi lọt vào vòng loại thứ ba World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam có thêm niềm vui khi nhận được sự hỗ trợ từ một đối tác đồng hành mới.

Sáng nay (18/6), tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN), Tổng công ty Sabeco và Công ty cổ phần phát triển thể thao VTVcab (VTVcab Sport).

Đến dự lễ ký kết có ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT; về phía LĐBĐVN có: ông Lê Văn Thành - Phó Chủ tịch, ông Phạm Ngọc Tuấn - Ủy viên BCH, Ủy viên Ban tài chính và vận động tài trợ, ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký.

Đội tuyển Việt Nam có thêm niềm vui sau chiến dịch vòng loại World Cup - 1

Theo thỏa thuận hợp tác, Sabeco sẽ là nhà tài trợ độc quyền trong ngành bia của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, gồm đội tuyển bóng đá nam quốc gia, đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và đội tuyển bóng đá nam U22/23/Olympic, trong các hoạt động thi đấu trong nước và quốc tế.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Thành - Phó Chủ tịch LĐBĐVN cho biết: "Bên cạnh sự chuẩn bị về chuyên môn, sự quan tâm và ủng hộ của các nhà tài trợ là một nguồn động viên lớn đối với các đội tuyển.

LĐBĐVN hi vọng, với sự đồng hành của Sabeco, sự tiếp sức động viên của các cơ quan báo chí truyền thông cùng người hâm mộ, các Đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao".