Thứ bảy, 22/06/2019 - 12:30

Đội tuyển Chile nhận tin dữ từ Alexis Sanchez

Dân trí

Sau trận đấu với Ecuador, đội tuyển Chile đã nhận tin dữ khi tiền đạo Alexis Sanchez đã dính chấn thương.

Dù gây thất vọng lớn trong màu áo MU nhưng Alexis Sanchez lại tỏa sáng ở đội tuyển Chile tại Copa America. Cầu thủ này đã ghi bàn trong cả hai trận đấu với Nhật Bản và Ecuador giúp Chile giành trọn 6 điểm.

Đội tuyển Chile nhận tin dữ từ Alexis Sanchez - 1

Alexis Sanchez dính chấn thương 

Thế nhưng, niềm vui của Alexis Sanchez và đội tuyển Chile chưa thực sự trọn vẹn khi tiền đạo này đã dính chấn thương mắt cá sau trận đấu. Thông tin trên được xác nhận bởi HLV trưởng đội tuyển Chile, Reinaldo Rueda.

Phát biểu trong buổi họp báo, chiến lược gia này chia sẻ: “Alexis Sanchez đã gặp vấn đề trong hiệp 1 nhưng các bác sĩ vẫn quyết định để cậu ấy thi đấu. Dù Alexis Sanchez đã ghi bàn và giúp đội nhà chiến thắng nhưng không may là cậu ấy lại dính chấn thương.

Đây không phải là chấn thương mắt cá mà Alexis Sanchez gặp phải khi thi đấu cho MU. Hiện tại, tôi chưa thể nói cụ thể về chấn thương của cậu ấy. Hy vọng rằng Alexis Sanchez có thể trở lại trong trận đấu sắp tới”.

Sau hai chiến thắng, Chile đã chắc chắn có tấm vé đi tiếp. Dù vậy, họ vẫn còn thêm ít nhất 1 điểm trong trận đấu với Uruguay để giành ngôi đầu bảng. Với chấn thương trên, khả năng cao Alexis Sanchez không tham dự trận đấu này. Thậm chí, người ta lo ngại rằng tiền đạo của MU có thể chia tay Copa America. Đó sẽ là tổn thất lớn cho đội tuyển Chile.

H.Long

Tin liên quan

Mới nhất