Thứ sáu, 21/06/2019 - 18:45

Đội nữ TPHCM thắng đậm Sơn La tại giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2019

Dân trí

Trước đối thủ dưới cơ Sơn La, nữ TPHCM giành thắng lợi đậm đến 9-0. Trong đó, tuyển thủ quốc gia Huỳnh Như ghi 4 bàn thắng. Còn ở trận đấu khác diễn ra trong ngày 21/6, Phong Phú Hà Nam thắng TPHCM 2 với tỷ số 5-0.

Sơn La quá yếu để có thể gây khó khăn cho TPHCM. Không ngạc nhiên khi đoàn quân của HLV Đoàn Thị Kim Chi có trận thắng rất đậm 9-0 trước đối thủ này.

Trong đó, tuyển thủ quốc gia Huỳnh Như ghi được 4 bàn thắng. Còn chân sút Tuyết Ngân cũng ghi 3 bàn, trong lúc 2 bàn còn lại do công của Mỹ Anh và Kim Loan.

Đội nữ TPHCM thắng đậm Sơn La tại giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2019 - 1
Huỳnh Như ghi 4 bàn, TPHCM thắng đậm Sơn La tại giải bóng đá nữ VĐQG

Ở trận đấu khác diễn ra trong ngày 21/6, tại giải bóng đá nữ vô địch quốc gia (VĐQG) – cúp Thái Sơn Bắc 2019, trình độ rất chênh lệch nên Phong Phú Hà Nam không mấy khó khăn để giành trọn 3 điểm trước đối thủ yếu hơn là TPHCM 2.

Ngay phút 2, nhà ĐKVĐ đã xuyên thủng lưới của đối thủ sau cú đá bồi của Nguyễn Thị Quỳnh. Phút 8, Tuyết Dung tung cú sút xa thành bàn khá đẹp mắt để nhân đôi cách biệt lên thành 2-0 cho Hà Nam. Hiệp 1 khép lại bằng bàn thắng thứ 3 cho Hà Nam, sau pha lập công của Vũ Thị Thúy ở phút 43.

Yếu thế hơn nhưng TPHCM 2 cũng chơi rất nỗ lực với hy vọng tìm kiếm bàn danh dự. Đã có lúc  đoàn quân của HLV Nguyễn Quốc Nam rất gần với mục tiêu ấy, nhưng họ lại để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc.

Điển hình như tình huống ở phút 48 khi Nguyễn Thị Loan lại sút ra ngoài dù đã vượt qua cả thủ môn đối phương.

Trong khoảng thời gian sau đó, Hà Nam có thêm 2 bàn thắng do công của Thanh Hương ở các phút 66 và 88, để ấn định chiến thắng 5-0.

T.V

Đội nữ TPHCM thắng đậm Sơn La tại giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2019 - 2
Đáng quan tâm