Diego Simeone chính thức ở lại Atletico tới năm 2020

(Dân trí) - Ngày hôm qua, HLV Diego Simeone đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với Atletico Madrid có thời hạn tới năm 2020. Động thái này chấm dứt tin đồn rằng ông sẽ chia tay CLB thủ đô Tây Ban Nha để tới Man City.

Trong thời gian qua xuất hiện không ít thông tin cho rằng HLV Simeone sẽ chia tay Atletico Madrid sau mùa giải này để tới tiếp quản “ghế nóng” ở Man City. Mặc dù vậy, ngày hôm qua, ông đã chấm dứt mọi sự đồn đoán khi đồng ý gia hạn hợp đồng với Los Rojiblancos tới năm 2020.

Simeone chính thức ở lại Atletico Madrid

Simeone chính thức ở lại Atletico Madrid


Trong buổi họp báo, HLV Simeone đã không giấu được niềm vui sau khi đắt bút ký vào bản hợp đồng mới. Ông nói: “Đây là thời điểm quan trọng. CLB đã thể hiện niềm tin vào nhà quản lý và tôi thực sự đánh giá cao điều này.

Tôi muốn cảm ơn tất cả cầu thủ, kể cả những người đã rời khỏi CLB và những ai quyết định ở lại gắn bó với Atletico Madrid. Tôi sẽ không làm được gì mà không có sự trợ giúp của những con người đó.

Chúng tôi đang mong chờ SVĐ mới. Viễn cảnh tuyệt vời đang được mở ra. Tôi chọn ở lại Atletico Madrid vì thấy được tiềm năng phát triển của đội bóng. Chúng tôi hy vọng sẽ giành được thành công trong những năm tới”.

HLV Simeone bắt đầu dẫn dắt Atletico Madrid kể từ năm 2011. Trong những năm qua, ông đã biết CLB này trở thành thế lực ở La Liga. Mùa giải 2013/14, ông đã chấm dứt thế thống trị của Barcelona và Real Madrid bằng chức vô địch La Liga. Trước đó, Simeone từng giúp Atletico Madrid vô địch Europa League 2011/12.

H.Long