Del Piero và Nedved không muốn "phản bội" Juve

(Dân trí) - Sau nhiều thông tin cho rằng Pavel Nedved đang trên đường tới Tottenham Hotspur, Alessandro del Piero đã lên tiếng khẳng định cả anh và nhạc trưởng người Séc sẽ ở lại để cùng Juve vượt qua khó khăn tại Serie B mùa bóng tới.

Mới đây, chính Del Piero đã tuyên bố anh sẽ tiếp tục ở lại đội bóng thành Turin, dù cho mùa giải tới Juve sẽ phải xuống chơi tại Serie B kèm theo án phạt trừ 30 điểm ngay khi bắt đầu mùa bóng.

 

Thông tin này đã được Giám đốc thể thao của Juventus- Alessio Secco xác nhận: "Del Piero đã khẳng định với tôi rằng cậu ấy và Nedved chắc chắn sẽ ở lại CLB".

 

Rõ ràng, đây là một tin rất vui đối với các CĐV của "Bà đầm già" bởi chắc chắn kinh nghiệm dày dặn cùng đẳng cấp của các "lão tướng" này sẽ đóng vai trò quan trọng trên chặng đường gian khổ để trở lại Serie A của Juve.

 

Đồng thời nó cũng là niềm động viên rất lớn đối với BLĐ cũng như người hâm mộ, trong bối cảnh mà một loạt các trụ cột khác của "Bà đầm già" đang ráo riết tìm đường thoát khỏi Delle Alpi.

 

Ngoài ra, Alessio Secco cũng tiết lộ phía Juve đã thẳng thừng từ chối đề nghị trị giá 20,5 triệu bảng từ Real Madrid để có được bộ ba Cannavaro, Emerson và Zambrotta, khiến đội bóng Hoàng gia TBN buộc phải "chồng" thêm tiền lên bàn đàm phán. Và cuối cùng Real đành phải hài lòng với việc có được chữ ký của 2 trong 3 mục tiêu (Cannavaro và Emerson) theo một bản hợp đồng trị giá khoảng 20 triệu Euro.

 

Hiện tại, Juve đang chờ đợi câu trả lời từ Tòa án thể thao Italia về đơn kháng án của họ với hy vọng có thể được giảm số điểm bị trừ ở mùa giải mới, qua đó tăng thêm cơ hội trở lại Serie A ngay sau 1 năm nữa.

 

Phan Trung

Đang được quan tâm