Del Piero nguyện gắn bó sự nghiệp với Juve

(Dân trí) - Đội trưởng Alessandro Del Piero mới đây đã khẳng định mong muốn được kết thúc sự nghiệp trong màu áo Juventus.

Cuối tuần qua, Del Piero đã kỷ niệm trận đấu chính thức thứ 500 trong màu áo Juve bằng chiến thắng đậm đà 4-2 trước Bari. Và ngày hôm sau, phát biểu với báo chí, anh hào hứng tuyên bố:

 

“Tôi rất muốn ở lại đây và có dịp ăn mừng một lần nữa khi hợp đồng kết thúc vào năm 2008. Với khoảng thời gian đẹp đẽ với đội và một tương lai đầy hứa hẹn phía trước, tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ thi đấu trong màu áo của một CLB khác”.

 

Mặc dù dư luận gần đây đặc biệt là tại Anh cho rằng Juventus đang nhòm ngó tiền vệ Steven Gerrard của Liverpool và sẵn sàng đưa ra mức giá lên tới 30 triệu bảng để có được cầu thủ này nhưng đội trưởng Alessandro Del Piero khẳng định điều đó không hề ảnh hưởng tới mong muốn được gắn bó những năm cuối sự nghiệp thi đấu của mình trong màu áo đội bóng thành Turin.

 

Del Piero nguyện gắn bó sự nghiệp với Juve - 1

Del Piero nhận được kỷ niệm chương 
trong trận đấu thứ 500 của mình tại Juve. (AP)
 

 

Tiền đạo 33 tuổi này chính là cầu thủ đầu tiên của Juventus sẵn sàng ở lại với Lão bà sau phán quyết Calciopoli cho dù rất nhiều trụ cột khác đã ra đi như Vieira, Emerson hay Cannavaro.

 

Còn với HLV Didier Deschamps, ông tuyên bố: “Del Piero xứng đáng nhận được những lời ngợi khen vì sự trung thành của mình. Hơn thế nữa, đó là con người đầy quyết đoán và các cầu thủ trẻ có thể noi gương người đội trưởng mẫu mực này để vươn tới thành công”.

 

Mặc dù khởi đầu với số điểm âm (-9) nhưng sau 20 vòng đấu, Lão phu nhân đã vươn lên vị trí đầu bảng với cách biệt 2 điểm so với đội thứ nhì Napoli và tràn đầy hy vọng trở lại Serie A ngay sau mùa giải này.

 

Vũ Phong

Đang được quan tâm