De Gea bay tới Madrid, MU phát hoảng

(Dân trí) - Trong những ngày không phải tập trung ở MU, thủ thành De Gea đã đáp chuyến bay trở về quê nhà Madrid. Điều đó thực sự khiến "Quỷ đỏ" lo ngay ngáy, khi Real Madrid có thể tranh thủ cơ hội này để tiếp cận thủ thành người Tây Ban Nha.

Sau chiến thắng với tỷ số 2-1 trước Crystal Palace cuối tuần qua, HLV Van Gaal đã cho phép học trò nghỉ ngơi vài ngày. Nhân dịp này, thủ thành De Gea đã quyết định đáp chuyến bay về quê nhà Madrid.

De Gea bay về Madrid ở thời điểm nhạy cảm

De Gea bay về Madrid ở thời điểm nhạy cảm


Động thái này của người gác đền người Tây Ban Nha đang thực sự khiến những người MU lo ngay ngáy, bởi rất có thể, Real Madrid sẽ tranh thủ cơ hội này để tiếp cận với thủ thành của "Quỷ đỏ".

Đây là thời điểm nhạy cảm bởi De Gea vẫn chưa gia hạn hợp đồng với MU, trong khi đó, hợp đồng cũ của anh sẽ hết hạn vào năm 2016. Điều đó có nghĩa rằng nếu như "Quỷ đỏ" không trói chân thủ thành người Tây Ban Nha trong thời gian tới, họ hoàn toàn có nguy cơ bị Real Madrid ép giá đội bóng thành Manchester ở thương vụ này.

Trong những mùa giải trở lại đây, thủ thành Iker Casillas đang sa sút phong độ và Real Madrid đang ngắm tới De Gea như ứng cử viên số 1 để thay thế vị trí của “thánh” Iker trong khung gỗ của đội nhà.

Bản thân MU đang tích cực đàm phán với De Gea. Theo những thông tin từ báo giới Anh, họ sẵn sàng chi ra mức lương 200.000 bảng/tuần để “trói” thủ thành người Tây Ban Nha. Tuy nhiên, trong trường hợp xấu nhất (De Gea vẫn từ chối), họ hoàn toàn có thể tính tới khả năng bán người gác đền này cho Real Madrid để tránh nguy cơ mất trắng.

H.Long