Thứ hai, 03/11/2014 - 14:40

David Moyes đứng trước cơ hội sang Tây Ban Nha làm việc

Dân trí

HLV David Moyes đang đứng trước cơ hội trở lại với công việc huấn luyện viên khi nhận được lời mời từ một đội bóng La Liga.

Theo tờ Daily Mail đưa tin, HLV David Moyes đang đứng trước cơ hội trở lại với nghiệp cầm quân khi nhận được lời đề nghị từ Real Sociedad. Sau thất bại trước Malaga, đội bóng xứ Basque, Tây Ban Nha đã rớt xuống tận vị trí thứ 19 trên BXH La Liga.

Nhằm cải thiện tình hình tồi tệ tại Anoeta, ban lãnh đạo đội bóng này vừa sa thải HLV Jagoba Arrasate vào cuối tuần qua. Và cái tên được nhắm vào chiến ghế huấn luyện viên trưởng chính là vị chiến lược gia từng dẫn dắt Man United và Everton.

David Moyes có thể tái xuất tại La Liga

David Moyes có thể tái xuất tại La Liga

Hiện tại, chiến lược gia người Scotland này đang làm việc tại Qatar cho hãng BeIN Sport. Tất nhiên, David Moyes sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng những lời đề nghị sau khi trải qua 10 tháng tồi tệ tại Old Trafford. Trước đây, David Moyes từng từ chối đề nghị từ Italia.

Tuy nhiên, theo nguồn tin của Daily Mail, chiến lược gia người Scotland có vẻ rất quan tâm đến cơ hội dẫn dắt đội bóng đang ngụp lặn ở vị trí 19 trên BXH La Liga.

Mùa giải năm ngoái, Real Sociedad thi đấu khá thành công tại đấu trường La Liga khi cán đích ở vị trí thứ 7. Tuy nhiên, mùa giải này mọi chuyện đang trở nên rất tồi tệ tại Anoeta. Real Sociedad có truyền thống bổ nhiệm các huấn luyện viên đến từ “xứ sở sương mù”.

Nổi danh nhất chính là John Toshack. chiến lược gia lừng danh từng dẫn dắt Real Madrid. John Joshack đã có đến 3 lần dẫn dắt Real Sociedad, bao gồm các giai đoạn 1985-1989, 1991-1994 và 2001-2002.

Từ tháng 7-2007 đến tháng 1-2008, Real Sociedad được dẫn dắt bởi Chris Coleman, HLV trưởng đội tuyển xứ Wales vào thời điểm hiện tại. Trước đó, từ những năm 30 của thế kỷ trước, HLV Harry Lowe đã có thời gian làm việc cùng đội bóng xứ Basque này.

Duy Khánh
Theo Daily Mail