Thứ hai, 06/01/2014 - 07:47

David Beckham dành thời gian “xả hơi” cùng gia đình

Dân trí

Gia đình nhà Becks đã cùng nhau trải qua kỳ nghỉ đông tuyệt vời ở một địa điểm bí mật tại châu Á. So với thời tiết mùa đông cực kỳ khắc nghiệt tại Anh thì rõ ràng việc xả hơi tại một ngôi nhà gỗ sang trọng thú vị hơn rất nhiều lần.

Vậy nên, David Beckham và cô vợ Victoria đã quyết định kéo dài thời gian nghỉ đông và mời gia đình người bạn thân thiết, bếp trưởng Gordon Ramsay cùng vợ Tana và 4 đứa con tới cùng tận hưởng kỳ nghỉ thú vị này.
 
David Beckham dành thời gian “xả hơi” cùng gia đình


Theo một nguồn tin thân cận với gia đình Becks thì: “David và Victoria nắm lấy cơ hội kỳ nghỉ lễ Giáng Sinh để tạo cho mình một quãng thời gian “nạp năng lượng” thật thoải mái sau suốt một năm dài bận rộn.

Họ sẽ ở lại khu nhà nghỉ cho tới khi lũ trẻ phải trở lại trường học vì thời tiết hiện nay ở Anh là quá sức tồi tệ. Gordon và Tana Ramsay tới khu nghỉ này cũng để tránh khí hậu mùa đông vô cùng khó chịu tại Anh”.

Ngoài ra, theo trang Mirror thì Beckham cùng vợ con sẽ dọn đi khỏi Beckingham Palace (tổ ấm một thời của Beck-Vic tại Hertfordshire) vào cuối tháng này, khi mà những chủ nhân mới của dinh thự này bắt đầu chuyển tới. Cả gia đình sẽ cùng ở trong ngôi nhà mới tọa lạc ở phía Tây London.

Beck-Vic đã rao bán Beckingham Palace trong suốt 4 năm trước khi một người bạn của bố mẹ Vic đồng ý mua lại căn nhà.

Hợp đồng mua bán nhà đã có hiệu lực từ trước Giáng Sinh và gia đình Bekcs chỉ có vài tuần ngắn ngủi để nói lời chia tay với ngôi biệt thự đầy kỷ niệm đã gắn bó với mình suốt từ năm 1997.

Hải Ngọc
Theo Daily Mail