Thứ năm, 05/03/2015 - 12:50

Đang thi đấu, Gomis bỗng nhiên đổ gục xuống sân

Dân trí

Trong trận đấu giữa Tottenham và Swansea đêm qua, tiền đạo Bafetimbi Gomis đã bỗng dưng đổ gục xuống sân. Rất may, thảm cảnh không xảy ra với cầu thủ người Pháp.

Trong trận đấu giữa Tottenham và Swansea đêm qua, tiền đạo Bafetimbi đã bỗng dưng đổ gục xuống sân ngay khi sau đội nhà bị dẫn trước. Hình ảnh này khiến nhiều người lo lắng, liên tưởng tới các ca đột quy trước đây trên sân cỏ.

Gomis bỗng dưng đổ gục xuống sân

Gomis bỗng dưng đổ gục xuống sân


Thậm chí, các bác sĩ đã phải sử dụng tới mặt nạ dưỡng khí để đưa cầu thủ người Pháp rời sân. Theo tiết lộ ban đầu, tiền đạo người Pháp đã bị hội chứng vasovagal (ngất do thần kinh phế vị). Sau một thời gian điều trị ở phòng y tế sân White Hart Lane, tiền đạo này đã tỉnh lại.

Phát ngôn viên của CLB Swansea cho biết: “Tình trạng sức khỏe của anh ấy đã ổn. Gomis được điều trị trong phòng y tế, cậu ta đã bị hội chứng vasovagal. Chúng tôi luôn ý thức được những ca đột quỵ trước đây và kiểm tra tim mạch rất kỹ lưỡng”.

Các bác sĩ sử dụng mặt nạ dưỡng khí cho cầu thủ này

Các bác sĩ sử dụng mặt nạ dưỡng khí cho cầu thủ này


Sau đó, tiền đạo người Pháp đã báo tin vui trên trang Twitter của mình. Anh viết: “Tôi muốn các bạn yên tâm về tình trạng sức khỏe của tôi. Giờ đây, tôi đã khỏe. Trong thời gian qua, tôi đã rất căng thẳng và mệt mỏi vì tình trạng sức khỏe của cha mình và liên tục phải trở về Pháp.

Tôi vô cùng thất vọng vì không thể giúp đỡ đội bóng trong buổi tối nay và giờ đây, tôi cảm thấy mình đã sẵn sàng trở lại. Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ và nhắn tin gửi lời chúc tốt đẹp tới tôi”.

Các cầu thủ vô cùng lo lắng về tình trạng của Gomis

Các cầu thủ vô cùng lo lắng về tình trạng của Gomis


Được biết, trong quá khứ, tiền đạo người Pháp từng có tiền sử bị ngất xỉu. Đó là vào tháng 10/2009, chỉ 3 tháng sau khi cầu thủ này gia nhập Lyon. Gomis đã bị ngất trong đợt tập trung ĐT Pháp và theo báo cáo, anh đã mất nhận thức trong vòng 6 phút và tỉnh lại sau 15 phút.


H.Long