Đang cách ly y tế tại Nhật, Đặng Văn Lâm đăng ảnh động viên chính mình

(Dân trí) - Đặng Văn Lâm tự dự đoán những ngày tới đây của anh tại CLB Cerezo Osaka sẽ là những ngày hết sức khó khăn và thủ môn số 1 của đội tuyển Việt Nam tự động viên mình trước lúc chơi bóng tại J-League.

Hiện tại, Đặng Văn Lâm đang trong những ngày cách ly y tế phòng dịch Covid-19, sau khi anh nhập cảnh vào Nhật Bản hôm 3/4. Thủ môn của đội tuyển Việt Nam đến xứ sở mặt trời mọc để khoác áo CLB Cerezo Osaka tại giải bóng đá nhà nghề J-League 1.

Đang cách ly y tế tại Nhật, Đặng Văn Lâm đăng ảnh động viên chính mình - 1
Thủ môn Đặng Văn Lâm đăng lại ảnh cũ, động viên chính mình.
Đang cách ly y tế tại Nhật, Đặng Văn Lâm đăng ảnh động viên chính mình - 2

Cũng tại Cerezo Osaka, Đặng Văn Lâm phải cạnh tranh vị trí chính thức với thủ môn kỳ cựu người Hàn Quốc Kim Jin-hyeon, người đã có 12 năm thi đấu cho Cerezo Osaka, cũng như có 16 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Hàn Quốc.

Việc cạnh tranh với tuyển thủ Hàn Quốc này chắc chắn không hề dễ dàng, trong bối cảnh chưa hề có cầu thủ nào của bóng đá Việt Nam thành công ở hạng đấu cao nhất của bóng đá nhà nghề Nhật Bản, trước Đặng Văn Lâm.

Đang cách ly y tế tại Nhật, Đặng Văn Lâm đăng ảnh động viên chính mình - 3
Đặng Văn Lâm quyết không bỏ cuộc trước khó khăn đang chờ anh ở giải bóng đá nhà nghề Nhật Bản J-League 1.
Đang cách ly y tế tại Nhật, Đặng Văn Lâm đăng ảnh động viên chính mình - 4
Trước đó, thủ môn số 1 của đội tuyển Việt Nam thông báo anh nhập cảnh vào Nhật Bản hôm 4/3, và đang trong những ngày cách ly y tế phòng dịch Covid-19.

Mặc dù vậy, thủ môn Việt kiều này vẫn tự tin. Trên trang cá nhân, Đặng Văn Lâm viết: "Mọi thứ đều có thể, hãy tin vào chính mình". Một lời tự động viên, cũng là một lời tâm huyết của thủ môn này, cho thấy anh sẽ không dễ dàng bỏ cuộc, dù đứng trước khó khăn.

Phong độ của thủ môn Đặng Văn Lâm tại giải bóng đá nhà nghề Nhật Bản cũng sẽ được giới bóng đá Việt Nam và HLV Park Hang Seo đặc biệt quan tâm, vì vòng loại World Cup 2022 - khu vực châu Á, đã gần kề, còn Đặng Văn Lâm là lựa chọn số 1 trong khung thành của đội tuyển Việt Nam.

Bài liên quan
Đang được quan tâm