C.Ronaldo: “Tôi sẽ trở lại và mạnh mẽ hơn”

(Dân trí) - Trên trang Instagram cá nhân, C.Ronaldo đã nhắn nhủ với người hâm mộ rằng sẽ cố gắng trở lại mạnh mẽ hơn sau chấn thương.

Như đã biết, C.Ronaldo đã dính chấn thương đầu gối khá nặng trong trận chung kết Euro 2016. Với chấn thương này, “siêu sao” người Bồ Đào Nha sẽ phải nghỉ thi đấu trong giai đoạn đầu mùa giải mới.

C.Ronaldo hứa sẽ trở lại mạnh mẽ
C.Ronaldo hứa sẽ trở lại mạnh mẽ

Tất nhiên, với cầu thủ luôn tràn đầy khao khát cống hiến như C.Ronaldo, đó là điều không thể chấp nhận được. Bản thân cầu thủ này cũng tìm mọi cách chữa trị với hy vọng phục hồi sớm hơn.

Trên trang Instagram, C.Ronaldo đã lên tiếng trấn an người hâm mộ về chấn thương của mình và đồng thời khẳng định sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Cầu thủ người Bồ Đào Nha cho biết: “Chào mọi người. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua.

Tôi muốn nói với mọi người rằng vấn đề của tôi khá ổn. Tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Bồ Đào Nha muôn năm”.

Trong thời gian qua, C.Ronaldo vẫn phải sử dụng chiếc băng bó gối đặc biệt để ngăn chặn va chạm mạnh từ bên ngoài. Dự kiến, vào đầu tháng 8, cầu thủ này sẽ trở lại Real Madrid và bắt đầu quá trình tập luyện phục hồi cùng bác sĩ của CLB (trong vòng ít nhất 30 ngày).

H.Long