C.Ronaldo sẵn sàng rời Real Madrid

(Dân trí) - Theo tờ Sport, tiền đạo C.Ronaldo sẵn sàng rời khỏi Real Madrid sau khi HLV Ancelotti bị sa thải. Hiện tại, CR7 đang liên hệ với người đại diện, siêu cò Jorge Mendes để tìm bến đỗ mới.

Mới đây, Real Madrid đã quyết định sa thải HLV Ancelotti sau mùa giải trắng tay. Động thái đó của BLĐ đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha không làm hài lòng C.Ronaldo và các ngôi sao khác của Los Blancos.

C.Ronaldo
không vui trước viễn cảnh Benitez tới Real

C.Ronaldo không vui trước viễn cảnh Benitez tới Real


Còn nhớ, ngay sau trận đấu cuối cùng của Real Madrid ở mùa giải này, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã chụp ảnh với HLV Ancelotti kèm theo dòng chú thích: “HLV tuyệt vời. Tôi hy vọng được lòng việc cùng ông ấy ở mùa giải tới”.

Theo báo giới Tây Ban Nha, nhiều khả năng HLV Benitez sẽ tới tiếp quản Real Madrid sau khi vừa nói lời chia tay với Napoli. Tuy vậy, theo vài nguồn tin, chiến lược gia này sẽ xây dựng lối chơi xung quanh Gareth Bale, thay vì C.Ronaldo.

Theo tờ Sport, tiền đạo người Bồ Đào Nha đang cảm thấy không vui trước viễn cảnh HLV Benitez cập bến Real Madrid. Quan trọng hơn, C.Ronaldo cảm thấy mình không còn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối ở Real Madrid (qua vụ HLV Ancelotti bị sa thải).

Chính vì lẽ đó, C.Ronaldo đã liên hệ với siêu cò Jorge Mendes để tìm kiếm bến đỗ mới. Phía CR7 tự tin rằng sẽ có không ít CLB sẵn sàng chi ra mức lương “siêu khủng” để chào đón cầu thủ này, tiêu biểu là PSG. Hợp đồng của C.Ronaldo với Real Madrid còn thời hạn tới năm 2018.

H.Long
Theo Sport