Thứ sáu, 05/12/2014 - 14:48

C.Ronaldo hạnh phúc trong ngày nhận giải thưởng mới

Dân trí

Trên mạng xã hội Instagram, C.Ronaldo đã chia sẻ hình ảnh nhận giải thưởng Vua phá lưới năm 2013 (với 69 bàn thắng) từ Liên đoàn thống kê và lịch sử bóng đá thế giới (IFFHS).

C.Ronaldo tiếp tục “quay cuồng” trong giải thưởng. Mới đây, tiền đạo này đã được Liên đoàn thống kê và lịch sử bóng đá thế giới (IFFHS) trao giải Vua phá lưới năm 2013 với thành tích ghi 69 bàn thắng.

C.Ronaldo nhận danh hiệu Vua phá lưới 2013

C.Ronaldo nhận danh hiệu Vua phá lưới 2013

Đích thân Phó Chủ tịch của IFFHS, ông Robert Ley đã tới Madrid để trao danh hiệu cao quý này cho “siêu sao” người Bồ Đào Nha. Ngay sau đó, C.Ronaldo đã hồ hởi khoe bức ảnh nhận giải trên mạng xã hội Instagram.

Cùng với đó, tiền đạo của Real Madrid đã không giấu được niềm hân hoan. C.Ronaldo chia sẻ: “Tôi cảm thấy vô cùng vình dự khi nhận giải thưởng Vua phá lưới năm 2013 từ IFFHS. Cảm ơn tất cả các bạn”.

C.Ronaldo là cầu thủ đầu tiên của Bồ Đào Nha và thứ 2 của Real Madrid có vinh dự nhận danh hiệu này. Trong cuộc chiến tới danh hiệu Vua phá lưới năm 2014, “siêu sao” người Bồ Đào Nha cũng đang chiếm thế thượng phong.

Tính tới thời điểm này, C.Ronaldo đã ghi được 55 bàn thắng cho CLB và ĐTQG, hơn “đối thủ” cạnh tranh trực tiếp Messi 3 bàn. Quan trọng nhất, CR7 vẫn giữ được phong độ hủy diệt. Ở mùa này, CR7 chỉ không “nổ súng” trong 2 trận đấu trước Liverpool (Champions League) và Malaga (La Liga).

H.Long
Theo Daily Mail

Đáng quan tâm
Mới nhất