“Cơn bão chấn thương” đang hành hạ Real Madrid

(Dân trí) - Theo thống kê của tờ Marca, Real Madrid đã hứng chịu 19 trường hợp chấn thương sau 18 trận ở mùa giải này. Con số đáng báo động.

Trong trận đấu với Eibar mới đây, hậu vệ Carvajal đã dính chấn thương và phải nghỉ thi đấu một tháng. Điều đó ảnh hưởng rất lớn tới Real Madrid bởi trong tay HLV Rafa Benitez, chỉ còn 4 hậu vệ là Danilo, Pepe, Nacho và Alvaro Arbeloa.

 

 

Real Madrid hứng chịu tới 19 ca chấn thương mùa này
Real Madrid hứng chịu tới 19 ca chấn thương mùa này

Thống kê chỉ ra rằng, Real Madrid đã dính tới 19 ca chấn thương chỉ sau 18 trận đấu ở mùa giải này. Trong đó, 17 trường hợp đã tái phát chấn thương cũ, ngoại trừ Marcelo và Gareth Bale.

Trong số này, có 13 trường hợp phải nhập viện và nghỉ thi đấu ít nhất 1 trận. Đó là Keylor Navas, Pepe, Ramos, Marcelo, Carvajal, Arbeloa, Danilo, James, Kovacic, Modric, Benzema, Jese, Bale.

Ngoại trừ Sergio Ramos (chấn thương vai), Carvajal (bong gân), Danilo (chấn thương bàn chân), Arbeloa (gót chân), những cầu thủ còn lại đều gặp vấn đề liên quan tới cơ bắp.

Theo giải thích của tờ Marca, một trong những nguyên nhân dẫn tới thực trạng này xuất phát từ chuyến du đấu mùa Hè của Real Madrid. CLB đã phải tới thi đấu ở những nơi như Trung Quốc, Australia, những khu vực có khí hậu đặc biệt, cùng với đó, tình trạng sân bãi ở những nơi đây cũng không tốt. Điều đó khiến CLB dễ chấn thương hơn.

H.Long

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM