Cổ động viên MU lại “xát muối vào lòng” Gerrard

(Dân trí) - Ngày hôm qua, những cổ động viên của MU lại thuê máy bay qua sân vận động Aviva Dublin, nơi Liverpool đang thi đấu giao hữu với Shamrock Rovers để chế giễu thủ quân của The Kop, Gerrard.

Như đã biết, trong trận đấu cuối cùng mùa giải, những CĐV MU đã thuê máy bay qua SVĐ Anfield với nội dung “United 20-0 Gerrard” để chế giễu thủ quân Liverpool sau chức vô địch hụt ở mùa giải này.

Những CĐV MU tiếp tục
xoáy sâu vào nỗi đau của Gerrard

Những CĐV MU tiếp tục xoáy sâu vào nỗi đau của Gerrard

Tuy nhiên, họ vẫn chưa có ý định buông tha cho Gerrard. Ngày hôm qua, người ta lại thấy máy bay qua SVĐ Aviva Dublin, nơi Liverpool đang thi đấu giao hữu với Shamrock Rovers để xoáy sâu vào nỗi đau của tiền vệ số 8. Chiếc máy bay này mang theo nội dung ““Giggs 13 Gerarrd 0 MUFC20times”.

Rõ ràng, những CĐV MU chưa thể quên được những gì Liverpool gây ra cho họ. Gần đây, những người hâm mộ The Kop vừa hân hoan “ăn mừng” bức tượng của David Moyes dựng trước cửa sân Anfield.

Trước đó, trong quá khứ, MU vẫn thường bị Liverpool lôi truyền thống ra để chế giễu. Còn nhớ, khi Quỷ đỏ lần đầu tiên vô địch Premier League, những CĐV Liverpool đã thách thức “hãy trở lại Anfield khi có 18 chức vô địch”.

Trở lại với trận giao hữu đêm qua, Liverpool đã trình làng mẫu áo đấu sân khách mới và họ đã xuất sắc đánh bại đối thủ nhà với tỷ số 4-0 với các pha lập công của Aspas, Borini, Kelly và Dunn.

H.Long
Theo Daily Mail

Đang được quan tâm