CLB Heerenveen chúc mừng Văn Hậu và U22 Việt Nam

(Dân trí) - Sau chiến thắng của U22 Việt Nam trước U22 Brunei, CLB Heerenveen đã lên tiếng chúc mừng Văn Hậu và toàn đội U22 Việt Nam.

Đức Chinh ghi 4 bàn, U22 Việt Nam thắng đậm U22 Brunei

Kể từ khi Văn Hậu chuyển sang Heerenveen, CLB này thường xuyên theo dõi màn trình diễn của hậu vệ sinh năm 1999 cùng đội tuyển Việt Nam. Họ đã có không ít bàn khen Văn Hậu sau những trận đấu của đội tuyển.

CLB Heerenveen chúc mừng Văn Hậu và U22 Việt Nam - 1

CLB Heerenveen chúc mừng Văn Hậu và U22 Việt Nam

Khi Văn Hậu trở về thi đấu ở SEA Games, sự chú ý của Heerenveen lại chuyển sang đội U22 Việt Nam. Dù Văn Hậu không ra sân trong trận đấu với U22 Brunei, CLB Hà Lan vẫn đăng tải kết quả và dành lời chúc mừng cho U22 Việt Nam.

Trang chủ của Heerenveen có bài viết: “Văn Hậu ở SEA Games: Đội U22 Việt Nam đã khởi đầu giải với chiến thắng”. Họ viết: “Đoàn Văn Hậu hiện đang cùng U22 Việt Nam tham dự SEA Games.

Đây là đại hội thể thao có uy tín ở khu vực Đông Nam Á. Giải đấu có sự tham gia của 11 nước Đông Nam Á thi đấu ở nhiều môn khác nhau, trong đó có bóng đá. Chúng tôi sẽ theo dõi bước tiến của Văn Hậu ở giải đấu này.

Văn Hậu và đội U22 Việt Nam đã có sự khởi đầu tốt ở SEA Games. Trên băng ghế dự bị, Văn Hậu đã nhìn các đồng đội vùi dập U22 Brunei với tỷ số 6-0. Đây là đối thủ yếu nhất ở bảng đấu. Vào thứ Năm, Văn Hậu có cơ hội ra sân trong trận đấu tiếp theo của U22 Việt Nam trước U22 Lào”.

Chứng kiến động thái tốt của Heerenveen, nhiều CĐV Việt Nam đã dành lời cảm ơn CLB Hà Lan đã “chăm sóc” tốt cầu thủ. Dù chưa bố trí Văn Hậu ra sân nhưng Heerenveen vẫn có thiện cảm khá tốt với những người hâm mộ Việt Nam.

H.Long

Tin liên quan