1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

CLB Hải Phòng phủ nhận chuyện “đẩy” ekip truyền hình ra quán trà đá

(Dân trí) - Lãnh đạo đội bóng đất Cảng khẳng định mình đã làm đúng nguyên tắc khi không cho một số đài, trong đó có cả kênh truyền hình của BTC giải ngồi tác nghiệp ở cabin trên khán đài, trận Hải Phòng – Sài Gòn FC.

Theo ghi nhận của các phóng viên ở sân Lạch Tray chiều 8/1, trước trận đấu giữa Hải Phòng và Sài Gòn FC, bộ phận kỹ thuật cùng BLV của VPF đã không được vào cabin như mọi khi, chỉ vì một lý do hết sức lãng xẹt. Và sau một hồi kiên quyết của ban tổ chức sân, bộ phận kỹ thuật và BLV của VPF đã phải tay xách nách mang đem đồ nghề ra quán trà đá trước sân Lạy Tray tác nghiệp.


Ekip truyền hình của VPF tường thuật bóng đá ở quán trà đá

Ekip truyền hình của VPF tường thuật bóng đá ở quán trà đá

“Vì lý do an ninh, mất mỹ quan nên lãnh đạo đội bóng Hải Phòng không cho chúng tôi vào bên trong sân để ngồi bình luận trực tiếp trận đấu. Cả ekip của chúng tôi phải mượn tạm quán trà đá bên ngoài sân Lạch Tray để bình luận", một bình luận viên cho hay.

Vụ việc các đài, trong đó có cả kênh truyền hình của BTC giải ngồi tường thuật trực tiếp trận Hải Phòng – Sài Gòn FC ở quán trà đá trở thành câu chuyện cười ra nước mắt. Nhiều người nói Hải Phòng đã quá chơi không đẹp, nhưng cũng có người lại cho rằng phải có lý do nào đó thì phía đội bóng đất Cảng mới hành xử một cách thiếu chuyên nghiệp như vậy.

Phải đến hôm nay, đại diện CLB Hải Phòng mới chính thức lên tiếng về vụ việc gây xôn xao này. Theo Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng kế hoạch truyền hình trực tiếp trên sân Lạch Tray đã có kế hoạch từ lâu. Chỉ có ba kênh truyền hình được VPF làm việc bằng công văn và văn bản là VTC, Bóng đá TV, Thể thao TV. Vì thế, những đài còn lại, kể của của BTC giải, khi chưa làm việc bằng văn bản, đều không được phép ngồi ở cabin.

Ông Hùng cũng phủ nhận chuyện các bình luận viên phải tường thuật ở quán trà đá bởi nơi ngồi “làm việc” vẫn trong khuôn viên sân, sát ngay cổng A1.

Anh Tuấn

Dòng sự kiện: V-League 2017