Chủ nhật, 13/03/2016 - 22:41

Chuyển “hộ khẩu” vào TPHCM, CLB Hà Nội nhận “cơn mưa tiền thưởng”

Dân trí

Sau trận thắng tưng bừng 3-0 trước SHB Đà Nẵng trên sân nhà Hàng Đẫy chiều nay, CLB Hà Nội đã được bầu Hiển “phá két” thưởng nóng gần 1 tỷ đồng. Đây cũng là phần thưởng cho đội bóng tân binh trước ngày thầy trò HLV Đức Thắng chuyển “hộ khẩu” vào TP HCM.

Chiến thuật hợp lý của HLV Đức Thắng cùng tinh thần quyết tâm cao độ của CLB Hà Nội trong trận đấu cuối cùng trước khi chuyển “hộ khẩu” vào TP HCM cũng như đổi tên thành CLB Bóng đá Sài Gòn đã được đền đáp xứng đáng với 3 điểm trọn vẹn.


CLB Hà Nội (đỏ) nhận thưởng 1 tỷ sau trận thắng SHB Đà Nẵng - Ảnh: Minh Phương

CLB Hà Nội (đỏ) nhận thưởng 1 tỷ sau trận thắng SHB Đà Nẵng - Ảnh: Minh Phương

Không những vậy, thầy trò HLV Đức Thắng còn được bầu Hiển đích thân xuống khu vực BHL để thưởng nóng gần 1 tỷ đồng. Cụ thể, bầu Hiển tuyên bố “phá két” thưởng thêm 400 triệu đồng cho thắng lợi 3-0 trước SHB Đà Nẵng, 30 triệu mỗi bàn thắng (3 bàn) cùng 30 triệu cho thành tích giữ sạch lưới của CLB Hà Nội, tổng cộng là 820 triệu đồng (bao gồm cả tiền thưởng 300 triệu đồng cho mỗi trận thắng).

“Trong bối cảnh trước những đổi thay lớn, các cầu thủ vẫn cho thấy tinh thần đoàn kết một lòng để vượt khó. Chiến thắng tưng bừng trước SHB Đà Nẵng thật sự là bước ngoặt cho CLB Hà Nội, đội bóng tân binh của V-League nhưng nếu cứ đá như thế này hoàn toàn có thể mơ vô địch”, bầu Hiển vui mừng nói.

Với thầy trò HLV Đức Thắng, trận thắng cũng là lời tri ân gửi tới bầu Hiển và đặc biệt là khán giả thủ đô đã ủng hộ họ trong thời gian qua. Kết thúc trận đấu, khán giả có mặt trên sân Hàng Đẫy đã dành tràng pháo tay cho màn trình diễn thuyết phục của thầy trò HLV Đức Thắng.

Tiến Đạt