Chủ tịch Moratti “chơi khó” Chelsea vụ Sneijder

(Dân trí) - Mới đây, Chủ tịch Moratti vừa đồng ý “nhả” Sneijder cho The Blues nhưng đổi lại ông muốn hai cầu thủ Malouda và Essien di chuyển theo chiều ngược lại.

 
Sau khi sa thải Ancelotti, Chủ tịch Abramovich đang rất nỗ lực “lôi kéo” HLV Hiddink về dẫn dắt Chelsea. Trong phát biểu mới đây, “phù thủy” người Hà Lan tuyên bố rằng, nếu như tới sân Stamford Bridge, cầu thủ đầu tiên ông muốn đưa về là “đồng hương” Sneijder.
 
 
Chủ tịch Moratti “chơi khó” Chelsea vụ Sneijder - 1

Vì Sneijder, liệu Chelsea có hy sinh Malouda và Essien?

 

Nay, ngày Hiddink tới Chelsea đang tới rất gần nhưng hiện tại, đội bóng áo Xanh vẫn tỏ ra bế tắc trong việc chiêu mộ tiền vệ của Inter. Mới đây, chuyên trang chuyển nhượng Tuttomercatoweb loan tin rằng Chủ tịch Moratti đã quyết định “mở đường” cho The Blues ở thương vụ này.

 

Nhưng xem ra “con đường” đó không hề dễ dàng cho Chủ tịch Abramovich khi vị tỷ phú người Italia muốn Malouda và Essien di chuyển theo chiều ngược lại. Ai cũng biết, từ lâu, Essien luôn được coi là “quân bài” quan trọng trong lối chơi của Chelsea.

 

Với sức mạnh cơ bắp, “ngôi sao đen” này rất mạnh trong những pha tranh chấp tay đôi. Ngoài ra, khả năng thu hồi bóng và phát động tấn công của cầu thủ người Ghana cũng rất tuyệt vời. Còn Malouda được đánh giá cao ở khả năng công phá bên hành lang trái với điểm mạnh là tốc độ và khả năng càn lướt.

 

Mục đích của Hiddink trong việc chiêu mộ Sneijder nhằm thay thế Lampard (năm nay 33 tuổi) trong vai trò “nhạc trưởng” đội bóng. Nhưng có lẽ, lời đề nghị “ngông cuồng” của ông chủ của Inter khó được chấp nhận. Có lẽ, Chelsea sẽ giải quyết thương vụ này theo cách khác.

 

H.Long

Đang được quan tâm