Thứ ba, 17/11/2015 - 17:27

Chủ tịch La Liga thừa nhận ủng hộ Real Madrid

Dân trí

Ngay trước thềm trận Siêu kinh điển, Chủ tịch La Liga Javier Tebas đã thừa nhận ông là CĐV Real Madrid từ khi còn là một đứa trẻ.

Ngay trước thềm trận Siêu kinh điển, Chủ tịch La Liga Javier Tebas đã tiết lộ thông tin khiến không ít người “giật mình”. Theo đó, ông thừa nhận rằng mình là CĐV trung thành của Real Madrid kể từ khi còn là một đứa trẻ.

Ông Javier Tebas thừa nhận ủng hộ Real Madrid
Ông Javier Tebas thừa nhận ủng hộ Real Madrid

Phát biểu trên tờ AS, ông Javier Tebas cho biết: “Nếu tôi nói rằng mình không phải là CĐV của Real Madrid thì tôi chỉ là kẻ đạo đức giả và dối trá. Tất nhiên, tôi không muốn mọi người xem tôi như vậy.

Tôi chẳng phủ nhận thực tế rằng tôi đã hâm mộ Real Madrid từ khi còn là một đứa trẻ, tôi đã trải qua 27 trận Siêu kinh điển trong quá khứ và từng hét vang sau khi Los Blancos giành chiến thắng trong quán bar”.

Bên cạnh đó, ông Javier Tebas cũng khẳng định sẽ không bao giờ đưa trận Siêu kinh điển ra nước ngoài vì mục đích thương mại. Người đứng đầu La Liga cho biết: “Trận Siêu kinh điển sẽ không bao giờ tổ chức ở nước ngoài. Bởi đó là trận đấu quan trọng nhất La Liga và có tầm ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới.

Tôi có ý định mang các trận đấu ở La Liga ra tổ chức ở nước ngoài nhưng sáng kiến (đưa Siêu kinh điển ra ngoài Tây Ban Nha) không bao giờ nằm trong kế hoạch đó”.

H.Long