1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

"Chống lệnh" Ancelotti, Sergio Ramos sắp phải ra đi?

(Dân trí) - Theo những thông tin trên tờ Daily Mail, Man City và Chelsea đang đứng trước cơ hội rất lớn sở hữu Sergio Ramos sau mùa giải này. Hiện tại, mối quan hệ giữa cầu thủ này và HLV Ancelotti đang tồn tại những vết nứt.

Theo những nguồn tin phát đi từ Tây Ban Nha, HLV Ancelotti đã tỏ ra rất bực bội với Sergio Ramos trong trận đấu với Galatasaray mới đây. Nguyên nhân xuất phát từ việc hậu vệ này đã "bỏ ngoài tai" những lời căn dặn của ông (không dâng quá cao, không nhất thiết bẫy việt vị) và phải nhận thẻ đỏ sau đó.
 

Sergio Ramos đang không được lòng chóp bu Real Madrid

Sergio Ramos đang không được lòng chóp bu Real Madrid


Dù cố làm giảm đi tính chất nghiêm trọng trước báo giới nhưng chứng kiến thái độ của chiến lược gia người Italia khi Sergio Ramos rời khỏi sân cũng có thể hiểu được "cơn điên" của ông.

Không những vậy, theo đài phát thanh Cadena Ser, mối quan hệ của hậu vệ người Tây Ban Nha với Chủ tịch Perez cũng không được tốt. Kể từ sau khi đàm phán hợp đồng thất bại vào tháng 8, hai người đã không nói chuyện với nhau.

Trong những ngày qua, báo giới đang dấy lên những suy đoán cho rằng Real Madrid sẽ để Sergio Ramos ra đi vào cuối mùa này. Tờ Daily Mail cho hay, hai "gã nhà giàu" nước Anh, Man city và Chelsea sẵn sàng "thừa nước đục thả câu trong vụ này".

Mặc dù HLV Mourinho từng có bất đồng với Sergio Ramos nhưng đó là khi ở môi trường Real Madrid. "Người đặc biệt" tin rằng, tại Chelsea, mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Trong khi đó, HLV Pellegrini có vẻ thích thú Pepe hơn nhưng Sergio Ramos cũng là sự lựa chọn quá tốt cho Man City trong bối cảnh "khát" trung vệ.

H.Long
Theo Daily Mail