Thứ sáu, 24/08/2012 - 07:56

Chelsea đạt được thỏa thuận chiêu mộ Moses từ Wigan

Dân trí Phải tới lần thứ 5 tới “gõ cửa” Wigan, Chelsea mới đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo Moses, nhiều khả năng cầu thủ người Nigeria sẽ gia nhập sân Stamford Bridge trong một vài ngày tới.

Vậy là những nỗ lực chiêu mộ tiền đạo trẻ người Nigeria, V.Moses của Chelsea cuối cùng cũng thành công. Ngày hôm qua, đích thân Wigan, CLB chủ quản của V.Moses, đã lên tiếng họ đã đạt được thỏa thuận với nhà ĐKVĐ Champions League.

 
Moses gần như đã là người của Chelsea
Moses gần như đã là người của Chelsea
 

Một thông báo trên trang web chính thức của Wigan chỉ rõ: “Sau 4 lần đàm phán bất thành, ở lần thứ 5 này, cuộc đàm phán giữa Wigan và Chelsea đã thành công khi họ chấp thuận những đòi hỏi của chúng tôi. Bây giờ, Moses có quyền tự do đàm phán với Chelsea”.

Theo những nguồn tin thân cận, Chelsea đã phải chi tới 9 triệu bảng cho thương vụ này. Moses được coi là một trong những tài năng trẻ xuất sắc nhất ở Premier League, anh đặc biệt nổi lên trong giai đoạn khoác áo Wigan từ năm 2010 và được nhiều “ông lớn” ở xứ sở sương mù chú ý tới.

Chelsea đã theo dõi thương vụ này từ khá lâu và chính màn trình diễn ấn tượng của Moses trong trận mở màn với Chelsea đã khiến nhà ĐKVĐ Champions League phải quyết đoán trong việc trả giá tuyển thủ Nigeria này.

Nhiều khả năng, trong vài ngày tới, Moses sẽ trở thành người của Chelsea, anh sẽ sự bổ sung đắc lực ở hai cánh của The Blues bên cạnh những tân binh như: Hazard, Marko Marin.

H.Long
Theo Daily Mail