CĐV Indonesia phát cuồng vì sự xuất hiện của Beckham

(Dân trí) - Sự hiện diện của tiền vệ người Anh tại Jakarta đã khiến các fan của Indonesia “phát sốt”. Không chỉ vây lấy anh từ sân bay mà số lượng người rất đông sẽ tới xem trận giao hữu giữa LA Galaxy và ĐT Indonesia khiến BTC phải huy động gần 3000 cảnh sát bảo vệ.

Đây là một phần trong chiến dịch quảng bá hình ảnh của đội bóng Mỹ tại khu vực châu Á Thái Bình Dương. Ngay khi đặt chân xuống sân bay Beckham cùng các đồng đội đã được các CĐV xứ vạn đảo chào đón nồng nhiệt. Trong vòng vây của người hâm mộ và ống kính máy quay, cựu cầu thủ của MU luôn cười tươi và tỏ ra thân thiện.
 

CĐV Indonesia phát cuồng vì sự xuất hiện của Beckham - 1

Beckham được chào đón nồng nhiệt tại Indonesia

Sau một ngày nghỉ ngơi, hôm qua anh đã cùng các đồng đội, trong đó có Robbie Keane và Landon Donovan tập nhẹ trên sân Gelora Bung Karno đồng thời còn dành thời gian huấn luyện các kỹ năng chơi bóng cho các trẻ em địa phương. Ngay cả buổi tập này cũng thu hút rất đông khán giả tới để tận mắt thấy thần tượng bằng xương bằng thịt.

Trong ngày hôm nay Beckham và đồng đội sẽ có trận giao hữu với đội chủ nhà Indonesia. Để đảm bảo an ninh cho trận đấu cảnh sát Jakarta cho biết sẽ huy động 2.819 nhân viên làm nhiệm vụ. “Sau những gì đã xảy ra tại trận CK SEA Games mới đây khiến 2 người thiệt mạng, chúng tôi sẽ điều tới một lực lượng đông đảo để ngăn chặn bất kỳ hành động quá khích không cần thiết nào”, đại diện cảnh sát Jakarta Agung Budi Maryoto khẳng định với tờ Tempo.

3 ngày sau trận đấu hôm nay LA Galaxy sẽ có trận giao hữu với Philippines. Ngày 6/12 nhà tân VĐ MLS Cup sang Úc để đá giao hữu với CLB Melbourne Victory của Australia.

Một số hình ảnh David Beckham tại Indonesia

CĐV Indonesia phát cuồng vì sự xuất hiện của Beckham - 2
CĐV Indonesia phát cuồng vì sự xuất hiện của Beckham - 3
CĐV Indonesia phát cuồng vì sự xuất hiện của Beckham - 4
CĐV Indonesia phát cuồng vì sự xuất hiện của Beckham - 5
CĐV Indonesia phát cuồng vì sự xuất hiện của Beckham - 6


Hoàng Tùng