Thứ năm, 06/06/2019 - 16:32

CĐV Đông Nam Á phản ứng ra sao khi tuyển Việt Nam thắng Thái Lan?

Dân trí

Sau trận đấu, nhiều CĐV ở Đông Nam Á thừa nhận rằng đội tuyển Việt Nam xứng đáng giành chiến thắng trước Thái Lan, ngay cả khi phải thi đấu trên sân khách.

Trong trận “siêu kinh điển” Đông Nam Á, đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trước Thái Lan trên sân khách. Chiến thắng này tựa như tuyên ngôn khẳng định vị thế số 1 Đông Nam Á của đội tuyển Việt Nam.

CĐV Đông Nam Á phản ứng ra sao khi tuyển Việt Nam thắng Thái Lan? - 1

Đội tuyển Việt Nam xứng đáng giành chiến thắng trước Thái Lan

Trên trang Facebook “Asean Football”, nhiều CĐV trên khắp Đông Nam Á đã gửi lời chúc mừng đội tuyển Việt Nam.

Tài khoản Ye Yint tới từ Myanmar viết: “Chúc mừng đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng. Các bạn xứng đáng có được điều đó. Thái Lan đừng bỏ cuộc nhé”.

CĐV Đông Nam Á phản ứng ra sao khi tuyển Việt Nam thắng Thái Lan? - 2

Ngay cả người hâm mộ tới từ Thái Lan có tên Wittawat Sisamai cũng tâm phục khẩu phục trước đội tuyển Việt Nam. Người này viết: “Cảm ơn vì tình bạn giữa hai quốc gia Đông Nam Á. Chúc mừng Việt Nam với chiến thắng này”.

Những tài khoản khác từ Thái Lan như Amnat Chaweram hay อัฐพล คำบุญมา đều lên tiếng chúc mừng đội tuyển Việt Nam. Họ cho rằng đội tuyển Việt Nam xứng đáng chiến thắng vì chơi tốt hơn Thái Lan.

CĐV Đông Nam Á phản ứng ra sao khi tuyển Việt Nam thắng Thái Lan? - 3

Tài khoản Marie Asas Quinlog từ Philippines cho rằng đây xứng đáng là trận đấu của hai đội bóng hàng đầu Đông Nam Á. Người này đã lên tiếng chúc mừng đội tuyển Việt Nam sau khi giành chiến thắng trước đội tuyển Thái Lan.

Trong khi đó, nhiều tài khoản tới từ Việt Nam đã đăng tải những dòng bình luận cho rằng đội chủ nhà Thái Lan đã chơi quá xấu trong trận đấu này, với những pha phạm lỗi vô cùng ác ý với các cầu thủ Việt Nam.

H.Long

Theo Fox Sport