Thứ tư, 05/03/2014 - 10:51

Cay cú vì bị nghe lén, Mourinho “nghỉ chơi” với truyền thông

Dân trí

Gần đây, đoạn nói chuyện của Mourinho và ông chủ hãng đồng hồ Hublot với nội dung chê bai hàng công của Chelsea, đặc biệt là Eto’o, đã bị phát tán rộng rãi bởi Canal +. Chính vì vậy, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã tuyên bố “nghỉ chơi” với đài này.

Như đã biết, trong thời gian qua, Mourinho đã “gây chú ý” với tuyên bố đả kích mạnh mẽ hàng công Chelsea: “Tôi đang sở hữu đội hình không có tiền đạo. Thật là khó để chiến thắng ở Premier League với lực lượng như vậy. Chúng tôi có Eto’o, cậu ấy đã 32 hay 35 tuổi rồi nhỉ? Tôi cũng không nhớ rõ nữa”.

Mourinho cay cú Canal + vì bị nghe lén

Mourinho cay cú Canal + vì bị nghe lén


Trên thực tế, đây là nội dung đoạn nói chuyện (mang tính chất cá nhân) của Mourinho với ông chủ hãng đồng hồ Hublot nhưng nó đã bị đài Canal+ quay lén và phát tán rộng rão trên mặt báo.

Chính điều này đã khiến “Người đặc biệt” tỏ ra rất tức giận. Ngày hôm qua, ông đã tuyên bố không hợp tác với đài truyền hình của Pháp này, ít nhất là cho tới khi mùa giải này kết thúc.

Mặc dù vậy, Canal+ vẫn là đài sở hữu bản quyền truyền hình của Premier League và Champions League, do đó, Chelsea vẫn phải cử người tham gia các cuộc phỏng vấn (nếu như Canal +) yêu cầu.

Lại thêm 1 lần nữa, Mourinho có động thái gay gắt với giới truyền thông. Dù tới bất kỳ nơi nào, ông vẫn luôn là đề tài “hấp dẫn” của báo giới và luôn phải đặt trong thế đối nghịch với họ.

H.Long
Theo Daily Mail