1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Cay cú thua trận, Neymar nổi máu đánh nhau

(Dân trí) - Tiền đạo người Brazil, Neymar đã nhận thẻ đỏ vào cuối trận sau màn ẩu đả với các cầu thủ Colombia. Nó càng tô điểm thêm ngày thất vọng của Selecao.

Trong trận đấu ở bảng C Copa America, Brazil đã bất ngờ thúc thủ với tỷ số 0-1 trước Colombia. Đây là thất bại đầu tiên của Selecao trước Colombia sau 2 chiến thắng liên tiếp trong vòng 1 năm qua và nó cũng chấm dứt chuỗi 11 chiến thắng liên tiếp của đội bóng dưới thời HLV Dunga.

Neymar nhận thẻ đỏ vì lỗi đánh nhau

Neymar nhận thẻ đỏ vì lỗi đánh nhau


Ngày buồn của Brazil còn trở nên thảm hơn với chiếc thẻ đỏ của Neymar ở thời gian cuối trận. Sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, tiền đạo của Barcelona vẫn cố tình vung chân sút bóng khiến một cầu thủ của Colombia bị đau.

Quá bức xúc vì thái độ của Neymar, tiền đạo Bacca đã chạy tới xô ngã cầu thủ này. Cuộc tranh cãi của hai đội diễn ra gay gắt. Rất may, trọng tài đã can thiệp kịp thời để ngăn không cho hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Kết quả của vụ này, Neymar và Bacca đều phải nhận thẻ đỏ. Như vậy, cả hai đều sẽ không thể góp mặt trong trận đấu cuối cùng ở bảng C vì án treo giò. Đây là tổn thất lớn với cả hai đội tuyển, đặc biệt là Brazil.

Hiện tại, cả Brazil và Colombia đều có được 3 điểm. Ở loạt đấu cuối, Brazil sẽ chạm trán với Venezuela, trong khi đó, Colombia sẽ đụng Peru. Dù thế nào, cơ hội đi tiếp của hai đội vẫn rất lớn bởi 2 đội thứ 3 xuất sắc nhất vòng bảng cũng được giành quyền vào vòng knock-out.

H.Long