Thứ bảy, 07/08/2010 - 11:15

Capello tức giận vì lối ứng xử ngu ngốc của Rooney

Dân trí

Theo nguồn tin từ LĐBĐ Anh (FA) thì HLV Fabio Capello đã rất tức giận trước thói ăn chơi trác táng của Rooney trong một hộp đêm và ông sẽ có cuộc nói chuyện đàng hoàng với tiền đạo MU vào thứ Hai tới.

 

Cách đây vài hôm, Rooney đã cùng bạn bè và cô vợ Coleen tiệc tùng thâu đến 3h sáng mới về nhà. Tiền đạo MU rời hộp đêm ở thành Manchester trong tình trạng vẫn còn say xỉn. Sau đó, anh không ngừng hút thuốc lá và “tè đường”, tạo một hình ảnh vô cùng phản cảm trong mắt người hâm mộ.
 
 
Capello tức giận vì lối ứng xử ngu ngốc của Rooney - 1

Rooney đã không kiểm soát được hành động của mình ở hộp đêm

 

Sau khi chứng kiến bức ảnh này, HLV Alex Ferguson tỏ ra vô cùng giận dữ và ông đã lên sẵn khung hình phạt cho Rooney khi tiền đạo này trở lại tập trung. Và HLV tuyển Anh Fabio Capello, một người cũng nghiêm khắc không kém, chắc chắn sẽ không để yên.

 

Nguồn tin từ FA trước trận giao hữu với Hungary cho biết: “Fabio Capello đã rất tức giận khi chứng kiến bức ảnh ăn chơi của Rooney tại hộp đêm. Hành động hút thuốc là phì phèo ở nơi công cộng cùng nhiều thứ khác của Rooney là không thể chấp nhận nổi với một ngôi sao.

 

Rooney phải chịu trách nhiệm về hành động của mình và Capello sẽ xử phạt nghiêm khắc để bảo vệ hình ảnh của đội tuyển Anh. Cậu ấy đã không biết tận dụng thời gian nghỉ ngơi để làm những việc có ích”.

 

Dự kiến tối nay, HLV Fabio Capello sẽ lên danh sách sơ bộ đội tuyển Anh chuẩn bị cho trận giao hữu gặp Hungary ngày 11/8. Theo thông tin mới nhất, thủ thành Joe Hart của Manchester City sẽ thay David James bắt chính ở trận đấu này.

 

Kim Anh

Theo Sun