1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Căn biệt thự trị giá hơn 160 tỷ đồng của gia đình Andy Murray

Dung Nhi

(Dân trí) - Căn biệt thự tại Surrey, nước Anh, từ lâu đã là tổ ấm lý tưởng cho vợ chồng Andy Murray và đàn con thơ yêu dấu.

Căn biệt thự trị giá hơn 160 tỷ đồng của gia đình Andy Murray - 1
Andy Murray và bà xã có một tổ ấm đẹp như mơ tại Surrey, nước Anh

Được biết, Andy Murray đã "mua đứt" dinh thự rộng tới 28 mẫu đất Anh tại Surrey, nước Anh từ năm 2016 với mức giá lên tới 5 triệu bảng Anh (hơn 160 tỷ đồng). Tuy nhiên, nơi đây được đánh giá là "đắt xắt ra miếng" với đầy đủ những tiện nghi hiện đại và xa xỉ bậc nhất.

Căn biệt thự trị giá hơn 160 tỷ đồng của gia đình Andy Murray - 2
Tổ ấm của Andy Murray có đầy đủ trang bị hiện đại

Tổ ấm của gia đình Murray có cả một sân tennis, bể bơi và phòng tập gym riêng. Và trong suốt quãng thời gian ở nhà cách ly phòng chống đại dịch Covid-19, Andy Murray đã có thêm nhiều giờ phút thư giãn thoải mái tại chốn nghỉ ngơi đẹp tựa như mơ này.

Căn biệt thự trị giá hơn 160 tỷ đồng của gia đình Andy Murray - 3
Andy Murray hoàn toàn có thể thoải mái thư giãn ngay tại nhà riêng
Căn biệt thự trị giá hơn 160 tỷ đồng của gia đình Andy Murray - 4
Trong thời gian cách ly, Andy Murray càng có cơ hội ở bên gia đình

Dù thừa nhận rất nhớ các trận đấu tennis nhưng Andy Murray cũng rất trân trọng những khoảnh khắc ở bên gia đình. Cách đây ít ngày, vợ chồng Andy Murray vừa vui mừng chào đón nhóc tì thứ tư.

Trước đó, Andy Murray và bà xã Kim đã có với nhau ba người con là Edie, Teddy, Sophia. Dĩ nhiên, chuyện trở thành một người đàn ông của gia đình cũng đã khiến Andy Murray thay đổi rất nhiều.

"Trước khi có con, quần vợt là thứ duy nhất mà tôi thực sự tập trung, vì vậy thắng hay thua sẽ quyết định tâm trạng của tôi ở một mức độ nhất định, và điều đó không phải là cách tốt nhất để sống trên đời này", Andy Murray thành thực chia sẻ.

Cựu tay vợt số 1 thế giới cũng bộc bạch thêm rằng: "Sau khi có con, rồi bạn thua một trận đấu thì vẫn có điều gì đó khác để bạn tập trung vào. Bây giờ tôi không còn thất vọng về những trận thua và có lẽ là tôi cũng không còn hào hứng với việc giành chiến thắng trong các trận đấu quần vợt như khi tôi còn trẻ nữa".

Căn biệt thự trị giá hơn 160 tỷ đồng của gia đình Andy Murray - 5
Andy Murray giờ đã trở thành một người đàn ông của gia đình