Thứ hai, 07/12/2015 - 12:26

Bị tước oan siêu phẩm, Jurgen Klopp phát “điên”

Dân trí

HLV Jurgen Klopp đã không ngần ngại công kích trọng tài sau khi siêu phẩm của Moreno trong trận đấu với Newcsatle không được công nhận.

Đêm qua, Liverpool đã bất ngờ hứng chịu thất bại với tỷ số 0-2 trước Newcastle. Tuy nhiên, trận đấu đã có thể rẽ sang một hướng khác nếu như bàn thắng tuyệt đẹp của Moreno ở phút 79 (thời điểm Liverpool bị dẫn trước 1 bàn) được công nhận.

 

 

Moreno không ở trong thế việt vị trong tình huống ghi bàn thắng
Moreno không ở trong thế việt vị trong tình huống ghi bàn thắng

Trọng tài cho rằng hậu vệ người Tây Ban Nha đã ở trong thế việt vị nhưng pha quay chậm chỉ ra rằng ông đã sai, khi Moreno vẫn còn đứng ở trên hậu vệ cuối cùng của Newcastle. Chính điều đó khiến HLV Jurgen Klopp không giữ được bình tĩnh sau trận.

Phát biểu trước báo giới, HLV người Đức nói: “Đó rõ ràng là một bàn thắng. Tôi đã quan sát và chẳng thấy bất kỳ vấn đề nào cả. Khi trọng tài biên thấy bàn thắng tuyệt vời như vậy, ông ta thấy không ổn và đã từ chối nó.

Có lẽ, trong thâm tâm, ông ấy nghĩ rằng: ‘Liverpool làm sao có thể ghi được bàn thắng đẳng cấp thế giới như vậy’. Rõ ràng, Moreno đã lập siêu phẩm và nó xứng đáng là bàn thắng đẹp nhất tháng”.

Nói thêm về trận đấu, HLV Jurgen Klopp cho biết: “Nếu bạn nhìn trận đấu có thể thấy Newcastle xứng đáng với chiến thắng còn chúng tôi cũng xứng đáng giành 1 điểm ở trận đấu này.

Tôi không cho rằng Liverpool có thể giành được 3 điểm vì chúng tôi đã thi đấu không tốt ở trận đấu này. Chúng tôi đã không làm tốt như được như Newcastle. Chúng tôi đã không pressing đủ tốt, không có phương án chống phản công. Nhìn chung, Liverpool tệ về nhiều mặt”.

Sau thất bại trước Newcastle, Liverpool đã tụt xuống vị trí thứ 7 với 23 điểm sau 15 vòng, kém đội đầu bảng Leicester City 9 điểm.

Siêu phẩm bị từ chối của Moreno

 

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất