Berbatov chính thức gia nhập Monaco

(Dân trí) - Ngày hôm qua, Berbatov vừa chính thức trở thành người của Monaco theo bản hợp đồng cho mượn tới cuối mùa giải. Đây được coi là sự lựa chọn hoàn hảo của đội bóng xứ Công quốc nhằm thay thế Falcao.

Ngay sau khi Falcao chấn thương và nghỉ tới hết mùa giải, Monaco đã lục tung thị trường chuyển nhượng để tìm kiếm chân sút thay thế. Cuối cùng, trong ngày cuối chợ Đông, họ cũng đã tìm được người ưng ý, đó là Berbatov.

Berbatov chính thức khoác áo Monaco

Berbatov chính thức khoác áo Monaco


Tiền đạo người Bulgaria tới xứ Công quốc theo bản hợp đồng cho mượn từ Fulham tới cuối mùa giải. Trên thực tế, “Bố già” đã đòi hỏi ra đi trong thời gian dài qua nhưng chỉ tới khi Fulham chiêu mộ thành công tiền đạo người Hy Lạp, Mitroglou, nó mới được giải quyết.

Phát biểu trong ngày cập bến Monaco, “sát thủ” người Bulgaria cảm thấy rất hạnh phúc. Anh thổ lộ: “Tôi rất phấn khởi và hạnh phúc khi trở thành người của Monaco. Tuy nhiên, thành thực mà nói tôi cũng có chút lo lắng và tôi không thể chờ được ngày ra sân tập cùng các đồng đội mới. Quyết định tới Monaco mở ra chương mới trong sự nghiệp của tôi”.

Chủ tịch Monaco, Vadim Vasilyev cũng cảm thấy hài lòng sau khi có được tân binh chất lượng này. Ông cho biết: “Trong sự nghiệp, Berbatov từng thi đấu cho những CLB lớn như MU. Chính vì vậy, kinh nghiệm tài năng của cậu ấy rất cần thiết cho chúng tôi trong bối cảnh Falcao đang điều trị chấn thương.

Chúng tôi vẫn đang chiến đấu ở hai đấu trường khác nhau (Ligue 1 và cúp Quốc gia Pháp). Berbatov sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho hàng công gồm những cầu thủ chất lượng khác như Emmanuel Riviere, Valere Germain và Anthony Martial”.

H.Long

Theo Daily Mail

Đang được quan tâm