Beckham đến Mỹ vì muốn thành diễn viên?

(Dân trí) - Theo lời của Giorgio Armani, nhà thiết kế lừng danh Italia đồng thời cũng là người thiết kế những trang phục gần đây cho David Beckham thì cựu thủ quân ĐT Anh đến Mỹ với “giấc mơ” trở thành… ngôi sao màn bạc Hollywood.

Phát biểu với báo chí về sự kiện cựu thủ quân ĐT Anh đến Mỹ thi đấu cho CLB LA Galaxy, bậc thầy thiết kế thời trang Giorgio Armani cho rằng lý do Beckham quyết định đến Mỹ  không phải vì bản hợp đồng kếch xù mà vì muốn trở thành diễn viên điện ảnh.

 

Tại một show trình diễn thời trang tại Italia, Armani nói: “Nếu hợp đồng trị giá 250 triệu đô là thật, thì đó là một quyết định đúng của anh ấy. Tuy nhiên tôi nghĩ rằng anh ấy muốn trở thành diễn viên hơn là một cầu thủ”.

 

“Điều đó là hợp lý bởi sự nghiệp đá bóng của anh ấy dần xuống dốc nhưng anh ta rất đẹp trai và có tài, cũng như vợ của anh ấy, tôi trông thấy Vic tại đám cưới của Tom Cruise cô ấy rất xinh đẹp và nổi tiếng”.

 

Quả thật cách đây không lâu vợ chồng TomKat, bạn khá thân của cặp đôi nước anh đã  từng hứa hẹn sẽ biến Vic thành một ngôi sao của Hollywood. Ngoài ra Tom còn dự định làm một bộ phim về cuộc đời của Beckham trong đó Katie sẽ vào vai bà Beck.

 

Tuần rồi Beckham đã chính thức tuyên bố không ký tiếp hợp đồng với Real Madrid và sẽ chuyển đến L.A Galaxy vào mùa hè tới.

 

Phương Mi

Theo Reuters

Đang được quan tâm