Beckham chưa vội quyết định tương lai

(Dân trí) - Mặc dù đang được “gã nhà giàu” PSG săn đón ráo riết, tuy nhiên, Beckham cho biết anh muốn đợi tới hết năm nay trước khi quyết định “bến đỗ” mới của mình.

Theo giới thạo tin, mặc dù Beckham đang được săn đón bởi nhiều đội bóng trên thế giới nhưng hiện tại, anh chỉ phân vân giữa hai lựa chọn, một là ở lại Mỹ tiếp tục gia hạn hợp đồng với LA Galaxy, hai là tới đầu quân cho “gã nhà giàu” nước Pháp, PSG.


Beckham chưa vội quyết định tương lai - 1

Beckham đang tham dự tour du đấu châu Á cùng LA Galaxy

Trong thời gian qua, Beckham đã bàn bạc vấn đề này cùng với gia đình và đối tác kinh doanh Simon Fuller. Trong trường hợp tới Pháp, chắc chắn, anh sẽ đưa theo vợ Victoria cùng 4 đứa con.

Trước đó, phía PSG từng ngỏ ý sẵn sàng trả Beckham mức lương “siêu khủng” lên tới 11,6 triệu bảng để đổi lấy sự phục vụ của anh trong vòng 18 tháng. Thậm chí, số tiền trên có thể sẽ cao hơn khi ông chủ Qatar, Nasser al-Khelaifi đang rất muốn biến PSG trở thành “thế lực” trong thế giới bóng đá và ông coi Beckham là một phần trong chiến lược của mình.

Dù vậy, chàng tiền vệ điển trai này vẫn muốn đợi tới hết năm nay trước khi quyết định “bến đỗ” mới của mình. Thậm chí, hiện tại, anh đang cùng đồng đội ở LA Galaxy tham dự tour du đấu châu Á tại Indonesia và Philippines.

Mặc dù tuổi đã cao nhưng Beckham vẫn giữ được phong độ khá ổn định, mùa giải vừa qua, anh đã góp công lớn trong chức vô địch giải nhà nghề Mỹ (MLS) của La Galaxy. Mức lương mà anh nhận được ở đội bóng này vào khoảng 4,2 triệu bảng/mùa.

H.Long
Theo Daily Mail