Thứ năm, 27/07/2017 - 00:11

Beckham bất ngờ ghé thăm thầy trò Zinedine Zidane

Dân trí

Nhân lúc toàn đội Real Madrid đang ở trên đất Mỹ tham gia giải giao hữu International Champions Cup, cựu danh thủ điển trai David Beckham đã nhanh chân tới gặp người đồng đội cũ Zinedine Zidane cùng các ngôi sao của “Kền kền trắng”.

Beckham vừa ghé thăm các cầu thủ của Real Madrid
Beckham vừa ghé thăm các cầu thủ của Real Madrid

Những ngày này, Real Madrid đang bận rộn với chuyến du đấu mùa hè trên đất Mỹ. Và trong lúc đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha chuẩn bị cho trận giao hữu sắp tới với Manchester City thì dàn sao của “Kền kền trắng” đã bất ngờ được một vị khách đặc biệt ghé thăm.

Chàng cựu danh thủ điển trai David Beckham đã thân chinh đi tới đại bản doanh của Real Madrid ở Beverley Hills, Los Angeles và vui vẻ dành thời gian trò chuyện cùng dàn cầu thủ ngôi sao của “Kền kền trắng”.

Beckham vui mừng hội ngộ Zidane
Beckham vui mừng hội ngộ Zidane

Beckham cũng tỏ ra vô cùng vui vẻ và tự hào khi có cơ hội tái ngộ người đồng đội cũ Zidane. Ngôi sao 42 tuổi bộc bạch rằng: “Mùa giải vừa qua rất đặc biệt và những ngày tháng cuối cùng của mùa giải thật là phi thường”.

“Được nhìn thấy cả đội chơi bóng như vậy khiến tôi vô cùng tự hào. Tôi hết sức hạnh phúc khi thấy Zidane làm tốt công việc đến như vậy. Ai ai cũng yêu mến Zidane cả”, Beckham tranh thủ “tâng bốc” người đồng đội cũ.

Beckham vui vẻ chụp ảnh cùng Sergio Ramos …
Beckham vui vẻ chụp ảnh cùng Sergio Ramos …
… và Luka Modric
… và Luka Modric

Beckham từng có 4 năm trời sát cánh với Zidane trong màu áo của Real Madrid trong khoảng thời gian từ năm 2003-2007. Chính vì vậy, dù đã giải nghệ nhưng ngôi sao người Anh vẫn còn khá “nặng lòng” với đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

Một điều đặc biệt nữa là Raul, huyền thoại của Real Madrid cũng có mặt. Và khoảnh khắc Beckham, Zidane và Raul cùng khoác vai đứng cạnh nhau đã khiến cho không ít cổ động viên cảm thấy bồi hồi, xúc động.

Dàn sao một thời của Real Madrid đã hội ngộ
Dàn sao một thời của Real Madrid đã hội ngộ

Dung Nhi
Theo DM

Mới nhất