Bayern Munich “trói chân” Ribery tới năm 34 tuổi

(Dân trí) - Ngày hôm qua, “ngôi sao” người Pháp, Franck Ribéry đã quyết định gia hạn hợp đồng với Bayern Munich tới năm 2017. Như vậy, gần như Ribery sẽ giải nghệ ở “Hùm xám” bởi nếu anh sẽ hoàn tất hợp đồng này vào năm 34 tuổi.

Ngay sau khi nhậm chức, HLV Guardiola đã không ngần ngại thổ lộ ước muốn sử dụng Ribery trong vai trò cầu thủ “số 10” ở CLB. Chính vì vậy, BLĐ Bayern Munich đã gấp rút tiến hành gia hạn hợp đồng với cầu thủ này.

Ribery sẽ gắn bó với Bayern Munich tới năm 34 tuổi

Ribery sẽ gắn bó với Bayern Munich tới năm 34 tuổi

Bản thân Ribery, người đã gắn bó với “Hùm xám xứ Bavaria” kể từ năm 2007, cũng muốn ở lại gắn bó cùng đội bóng. Chính vì vậy, thương vụ gia hạn hợp đồng của cầu thủ này diễn ra khá chóng vánh.

Ngày hôm qua, “ngôi sao” người Pháp đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn tới năm 2017 với nhà ĐKVĐ Champions League, Như vậy, gần như Ribery sẽ giải nghệ ở “Hùm xám” bởi nếu anh sẽ hoàn tất hợp đồng này vào năm 34 tuổi.

Phát biểu trên trang web chính thức của CLB, Ribery đã không giấu được sự tự hào: “Ngày hôm nay, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Tại Bayern Munich, tôi luôn có cảm giác như ở nhà.

Tôi luôn có cảm giác tuyệt vời khi được gắn bó cùng với Bayern Munich, gia đình tôi cũng cảm thấy thoải mái với cuộc sống tại đây. Tôi hy vọng rằng những điều tốt đẹp trong năm ngoái vẫn sẽ tiếp tục diễn ra”.

Trong 6 năm tại Bayern Munich, Ribery luôn là nhân vật chính. Đặc biệt, anh đóng vai trò rất quan trọng mang về cú ăn 3 vô tiền khoáng hậu cho “Hùm xám” khi đóng góp tới 11 bàn thắng và 23 đường kiến tạo thành bàn.

H.Long

Đang được quan tâm