Thứ ba, 17/07/2018 - 11:24

Bầu Hiển nói gì khi Hà Nội FC suýt thua Nam Định?

Dân trí

Được đánh giá cao hơn rất nhiều nhưng Hà Nội lại chỉ giành kết quả hòa 3-3 trước đội cuối bảng là Nam Định trên sân nhà. Điều đáng nói là đội khách đã có 3 bàn vươn lên dẫn trước, và Hà Nội chỉ có bàn gỡ hòa ở những phút cuối cùng.

Trước cuộc đọ sức giữa Hà Nội và Nam Định ở vòng 19 V-League diễn ra, ít ai có thể nghĩ đến một kịch bản “điên rồ” như vậy. Tuy nhiên, bóng đá vẫn mang tới những bất ngờ, và ngay cả khi Hà Nội Nội gỡ hòa 3-3 để có 1 điểm sân nhà, cũng là một bất ngờ lớn.

Dù để Nam Định cầm hòa với tỷ số 3-3, nhưng thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm vẫn rộng cửa vô địch ở mùa giải năm nay khi khoảng cách giữa họ và đội xếp thứ nhì trên bảng xếp hạng là Khánh Hòa đã lên đến 12 điểm. Tuy nhiên, trận hòa cũng là lời cảnh báo với Hà Nội cần phải chơi tốt hơn, không được chủ quan trong giai đoạn quyết định sắp tới.


CLB Hà Nội suýt nhận thất bại trước Nam Định - Ảnh: Gia Hưng

CLB Hà Nội suýt nhận thất bại trước Nam Định - Ảnh: Gia Hưng

Sau trận đấu, bầu Hiển đã xuống sân cũng nói tới việc Hà Nội không được phép chủ quan trước bất cứ đối thủ nào. Bên cạnh đó, giai đoạn cuối mùa giải cần tập trung cho từng trận, cả về chuyên môn lẫn tâm lý.

Trong khi đó, Nam Định suýt làm nên cơn địa chấn tại Hàng Đẫy, nhưng đã đánh rơi 2 điểm đáng tiếc ở những phút cuối. HLV Nguyễn Văn Sỹ bày tỏ cảm xúc: "Cầu thủ của tôi còn thiếu kinh nghiệm, non nớt ở những phút cuối. Ai cũng ghi nhận sự nỗ lực của họ ở 75 phút đầu nhưng cuối cùng lại để tuột mất trong 15 phút cuối. Nếu hôm nay có 3 điểm, chúng tôi sẽ có cơ hội trụ lại an toàn hơn ở V-League".

HLV Văn Sỹ nói rằng ông không lo sợ khi bị thua bàn thứ 3 thì thua thêm bàn nữa, chỉ tiếc thành quả đã tạo ra nhưng không giữ được: “Nam Định thua nhiều rồi, thua thêm trận nữa cũng có sao đâu".

Về phía Hà Nội FC, HLV Chu Đình Nghiêm vẫn tỏ ra bình thản: "Tôi thấy bình thường khi đội để thua 3 bàn đầu. Trong bóng đá, gặp đối thủ chơi phòng ngự phản công thua là bình thường. Chúng tôi đá cống hiến nên hay bị phản công, thời tiết hôm nay cũng không ủng hộ nữa".

Thùy Anh

Tin liên quan

Mới nhất