Thứ hai, 18/01/2016 - 15:00

Barcelona, Real Madrid đồng loạt đón tin cực buồn

Dân trí

Dù đại thắng trước Bilbao và Sporting Gijon nhưng Barcelona và Real Madrid đều không thể vui sau trận đấu với chấn thương của các trụ cột.

Đêm qua, hai “gã khổng lồ” Tây Ban Nha, Barcelona và Real Madrid đều dễ dàng hủy diệt Bilbao và Sporting Gijon. Mặc dù vậy, họ đã phải trả cái giá cực đắt với chấn thương của các trụ cột.

 

 

Messi dính chấn thương ở trận gặp Bilbao
Messi dính chấn thương ở trận gặp Bilbao

 

Bên phía Barcelona, họ đã mất Messi và Jordi Alba vì chấn thương. Theo xác nhận, Messi đã gặp vấn đề về gân kheo và phải rời sân ngay sau khi hiệp 1 kết thúc, nhường vị trí cho Arda Turan. Trong khi đó, Jordi Alba cũng gặp vấn đề tương tự.

Trong ngày hôm nay, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra để biết tình trạng của hai cầu thủ này. Những CĐV Barcelona đang cầu nguyện họ không gặp vấn đề quá nghiêm trọng, ít nhất có thể trở lại trước trận đại chiến với Atletico Madrid vào ngày 30/1.

Trong khi đó, bên phía Real Madrid, HLV Zidane cũng hứng chịu tin cực buồn khi hai tiền đạo Gareth Bale và Benzema chấn thương. Gareth Bale đã tái phát chấn thương cơ (từng khiến cầu thủ này nghỉ 6 tuần hồi tháng Chín) và phải rời sân khi hiệp 1 khép lại.

 

Chấn thương của Gareth Bale là tổn thất lớn với Real
Chấn thương của Gareth Bale là tổn thất lớn với Real

 

Còn lại, Karim Benzema đã bị đau mắt cá sau pha va chạm với người đồng đội James Rodriguez. Hai cầu thủ này sẽ phải chờ kết quả kiểm tra trong ngày hôm nay để biết được tình trạng của mình.

Thực tế, việc cả Benzema và Bale cùng dính chấn thương là đòn đau giáng mạnh vào tham vọng của Zidane và các học trò. Trong những trận đấu vừa qua, cả hai đã thi đấu cực tốt. Nhờ đó, bộ ba B-B-C đã cho thấy sự hủy diệt vô cùng khủng khiếp.

H.Long