Thứ năm, 19/12/2019 - 16:15

Báo Indonesia nhấn mạnh chi tiết Văn Hậu nhận thẻ vàng tại Heerenveen

Dân trí

Vẫn đưa tin Đoàn Văn Hậu có màn ra mắt trong ít phút cuối ở cúp Hà Lan trong màu áo SC Heerenveen, nhưng báo chí Indonesia nhấn mạnh đến chi tiết tuyển thủ Việt Nam sớm nhận thẻ vàng ở trận đấu với Roda JC này.

Màn ra mắt của Văn Hậu ở Heerenveen

Trang Indo Sport của Indonesia viết: “Không lâu sau khi được tung vào sân, Đoàn Văn Hậu buộc trọng tài điều khiển trận Heerenveen gặp Roda JC phải rút ra thẻ vàng để phạt anh”.

“Cầu thủ người Việt Nam gây chú ý với tình huống phạm lỗi và phải nhận thẻ ở phút bù giờ. Đoàn Văn Hậu cũng là nhân vật khiến người hâm mộ bóng đá Indonesia phải chịu nỗi đau vì lối chơi thô bạo của anh ấy ở trận chung kết nội dung bóng đá nam SEA Games 30” – Indo Sport viết thêm.

Báo Indonesia nhấn mạnh chi tiết Văn Hậu nhận thẻ vàng tại Heerenveen - 1
Báo chí Indonesia nhấn mạnh chi tiết Đoàn Văn Hậu sớm nhận thẻ vàng trong ngày ra mắt Heerenveen

Khi đề cập đến chi tiết Đoàn Văn Hậu nhận thẻ vàng trong trận Heerenveen gặp Roda JC tại cúp Hà Lan, dù chỉ thi đấu có ít phút cuối trận, đồng thời liên hệ với SEA Games 30, báo chí Indonesia muốn nhắc lại tình huống Đoàn Văn Hậu gây chấn thương cho tiền vệ Evan Dimas của đội bóng xứ vạn đảo.

Vẫn là Indo Sport với bình luận: “Ở SEA Games, Đoàn Văn Hậu có pha vào bóng kinh hoàng khiến cho Evan Dimas dính chấn thương rất nghiêm trọng”.

“Kết quả là, Indonesia thua U22 Việt Nam đến 0-3 sau tình huống chấn thương nói trên của tiền vệ trụ cột” – Indo Sport chua chát nhấn mạnh.

Với cách bình luận của mình, cũng như với cách lặp đi lặp lại cụm từ “kẻ huỷ diệt Evan Dimas” nhằm vào Đoàn Văn Hậu từ sau SEA Games 30 đến giờ, báo chí Indonesia luôn ám chỉ cầu thủ đang khoác áo CLB Heerenveen là cầu thủ xấu chơi, cũng như xem đó là một trong những cái cớ để đổ cho thất bại của đội U22 xứ vạn đảo trong trận chung kết SEA Games 30.

Thiện Nhân

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm