1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

Báo chí thế giới ca ngợi sự đáng sợ của Real Madrid

(Dân trí) - Nhiều tờ báo lớn trên thế giới đã lên tiếng ca ngợi Real Madrid sau chiến thắng trước Bayern Munich ngay trên sân Allianz Arena.

Đêm qua, Real Madrid đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1 trước Bayern Munich ngay trên sân Allianz Arena. Đây là trận đấu mà Real Madrid thi đấu có phần lép vế và chịu đựng nhiều cơ hội của Bayern Munich. Tuy nhiên, họ vẫn thể hiện được sự sắc sảo để lội ngược dòng thành công.

Nhiều tờ báo lớn ca ngợi sự đáng sợ của Real Madrid
Nhiều tờ báo lớn ca ngợi sự đáng sợ của Real Madrid

Nhiều tờ báo lớn trên thế giới số ra ngày hôm nay đã lên tiếng ca ngợi sự sắc sảo của Real Madrid. Tờ L'Equipe (Pháp) giật tít: “Hiệu quả khủng khiếp”. Họ cho rằng Real Madrid đã biết cách tận dụng cơ hội. Điều này đã mang tới sự khác biệt với Bayern Munich.

Tờ La Gazzetta dello Sport (Italia) có bài viết: “Bayern Munich chơi tốt, Real Madrid chiến thắng”. Tờ báo này cũng cùng quan điểm với tờ L'Equipe khi cho rằng Real Madrid sắc sảo hơn so với Bayern Munich. Bên cạnh đó, nhật báo thể thao hàng đầu Italia còn khẳng định dù không ghi bàn nhưng C.Ronaldo cũng có đóng góp nhất định.

Tờ BBC (Anh) đánh giá cao sự sắc sảo của Real Madrid. Đó là yếu tố giúp họ có thể tiến sâu và đứng trước cơ hội lớn lọt vào chung kết Champions League lần thứ 3 liên tiếp. Tờ The Sun (Anh) cho rằng Real Madrid còn kém xa so với những gì tốt nhất nhưng họ lại đang ở rất gần Kiev.

Tờ Ole (Argentina) nhấn mạnh rằng Real Madrid đang ở rất gần chức vô địch Champions League lần thứ 3 liên tiếp.

Trong khi đó, tờ AS (Tây Ban Nha) có bài viết: “Real Madrid không thể khuất phục”. Họ cho rằng Los Blancos đã chịu đựng sức ép lớn từ Bayern Munich, trước khi có được thành quả ở “Địa ngục Đức”. Tờ Marca giật tít: “Nhà vô địch ở rất gần Kiev”.

Với chiến thắng 2-1 ngay trên sân Allianz Arena, Real Madrid đang ở rất gần trận chung kết Champions League. Họ chỉ cần không thua Bayern Munich với cách biệt 2 bàn (hoặc thua từ tỷ số 2-3 trở lên) là sẽ đi tiếp

H.Long