Thứ bảy, 17/08/2019 - 15:17

Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament vinh danh các golfer xuất sắc trong ngày thi đấu đầu tiên

Dân trí

Ngày đầu tiên của giải Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament đã diễn ra thành công tốt đẹp và vào 19h tối qua, 15/8, tại FLC Golf Links Sam Son đã diễn ra Lễ trao giải ngày thi đấu đầu tiên của giải.

Khu vực Club House tại FLC Golf Links Sam Son – điểm diễn ra Lễ trao giải tối qua sôi động hơn bao giờ hết bởi sự tham dự của 166 golfer thi đấu trong buổi chiều ngày 15/8. Đến dự Lễ trao giải ngày đầu tiên Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament 2019 có sự hiện diện của:

Ông Mai Đình Toàn - Phó TGĐ Hãng hàng không Bamboo Airways; ông Nhữ Văn Hoan - Phó TGĐ thường trực công ty FLC Biscom, ông Nguyễn Thanh Tùng - Phó TGĐ FLC Biscom, Giám đốc chi nhánh FLC Thanh Hóa, ông Nguyễn Tuấn Long - Tổng quản lý sân golf FLC Golf Links Sam Son cùng các vị khách quý là các nhà tài trợ, các golfer tham dự giải đấu.

Rất nhiều giải thưởng đã được trao đến các golfer xuất sắc trong ngày thi đấu đầu tiên giải Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament 2019. Trong đó, có 5 giải kỹ thuật, 3 giải Nhất, Nhì, Ba tại mỗi bảng A, B, C.

Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament vinh danh các golfer xuất sắc trong ngày thi đấu đầu tiên - 1
Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament vinh danh các golfer xuất sắc trong ngày thi đấu đầu tiên - 2
Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament vinh danh các golfer xuất sắc trong ngày thi đấu đầu tiên - 3
Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament vinh danh các golfer xuất sắc trong ngày thi đấu đầu tiên - 4

Một số hình ảnh của lễ trao giải ngày thi đấu đầu tiên Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament 2019

312 golfer thi đấu trong ngày đã có những trải nghiệm tuyệt vời trên sân FLC Golf Links Sam Son. Nhiều golfer đã thi đấu xuất sắc và được xướng tên trong Lễ trao giải ngày 15/8, nhận chiếc Cup danh giá cùng các phần quà giá trị từ Ban tổ chức và các nhà tài trợ.

Đặc biệt, golfer người Hàn Quốc - Han Ji Cheol đã dành giải thưởng Eagle (Hole 8, Par 5, 514 Yards và được trao tặng phần thưởng là 10 Cupon Golf Quảng Bình, 10 Coupon Golf Quy Nhơn, 02 vé khứ hồi nội địa của Hãng hàng không Bamboo Airways.

Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament vinh danh các golfer xuất sắc trong ngày thi đấu đầu tiên - 5

Golfer người Hàn Quốc - Han Ji Cheol đã xuất sắc dành giải thưởng Eagle

 KM

Từ khóa: