Thứ năm, 30/08/2012 - 15:48

Balotelli diện siêu xe đi “tán gái”

Dân trí

Chiếc “siêu xe” Bently GT màu trắng đắt tiền của Balotelli đã trở thành trợ thủ đắc lực giúp chàng siêu quậy này một lúc gạ gẫm được ba kiều nữ lên xe đi "thác loạn".

Kết thúc vòng hai Premier League, các ngôi sao từ Manchester City (Balotelli, Lescott, Barry, Dzeko, Kolo Toure, De Jong, Joe Hart) và một vài CLB khác đã có buổi “thác loạn” tại hộp đêm Panacea. Tiệc vui đã tàn với ai chứ riêng với Balotelli thì chưa. Ngày hôm sau người ta tiếp tục bắt gặp anh cùng vài người bạn thân thiết đi chơi đêm.

Tiền đạo Manchester City mặc chiếc áo hoodie màu trắng, trùm kín đầu, tay cầm điếu thuốc đúng kiểu dân chơi. Anh gặp các cô gái tại một nhà hàng. Không để lỡ miếng mồi ngon, sau hồi trò chuyện, có lẽ ba cô gái này đã rơi vào lưới tình của dân chơi Balotelli nên đã theo anh lên chiếc Benty GT màu trắng.

Họ cùng nhau đến một quán bar rồi tiếp đến là hộp đêm Sakura (Manchester). Đến khoảng hơn 2 giờ sáng, họ rời hộp đêm và Balotelli thuê một chiếc xe để giúp đưa tất cả về “ổ ăn chơi” của mình là căn biệt thự tại Alderly Edge. Sự việc này có lẽ là minh chứng rõ ràng cho cuộc tình tan nát giữa Balotelli và bạn gái Raffaella Fico hồi tháng tư cho dù lúc đó Fico nói rằng cô đang có thai với chân sút lắm tài nhiều tật này.

Balotelli diện siêu xe đi “tán gái”
Đây không biết là cú hattrick thứ bao nhiêu của Balotelli trên tình trường dù tại Premier League thì tiền đạo này chưa có nỗi một pha lập công
 
Ba bóng hồng cùng Balotelli leo lên chiến xe Bentley GT cáu cạnh
Ba bóng hồng cùng Balotelli leo lên chiến xe Bentley GT cáu cạnh
 
Trông Super Mario rất đậm “chất chơi”
Trông Super Mario rất đậm “chất chơi”

Hải Hà

Đáng quan tâm
Mới nhất