Thứ ba, 19/01/2016 - 20:50

Arsenal đón hai trụ cột ở đại chiến với Chelsea

Dân trí

Theo báo giới Anh, Arsenal sẽ đón chào sự trở lại của Mesut Ozil và Alexis Sanchez trong trận đại chiến với Chelsea vào cuối tuần này.

Mesut Ozil đã bị viêm bàn chân và không thể cùng toàn đội Arsenal hành quân tới sân Britannia của Stoke City. Sự thiếu vắng của tiền vệ người Đức đã khiến “Pháo thủ” gặp rất nhiều khó khăn và phải chia điểm với tỷ số 0-0.

 

Sức mạnh của Arsenal tăng gấp bội sau khi đón Sanchez-Ozil
Sức mạnh của Arsenal tăng gấp bội sau khi đón Sanchez-Ozil

 

Rất may cho Arsenal, vấn đề của tiền vệ người Đức không quá nghiêm trọng. Theo báo giới Anh, cầu thủ này đã trở lại tập luyện và sẵn sàng ra sân trong cuộc chiến với Chelsea vào cuối tuần này.

Không chỉ có Mesut Ozil, Arsenal cũng đón chào sự trở lại của tiền đạo Alexis Sanchez. Cầu thủ người Chile đã dính chấn thương trong trận đấu với Norwich vào cuối tháng 11. Trong thời gian qua, Arsenal đã liên tục trì hoãn sự trở lại của cầu thủ này.

Mới đây, theo xác nhận của HLV Wenger, Alexis Sanchez đã hồi phục 95%, chỉ còn gặp vấn đề nhỏ ở cơ bắp. Tuy nhiên, ông vẫn không mạo hiểm sử dụng cầu thủ này để đề phòng điều bất trắc. Mặc dù vậy, ở thời điểm này, Alexis Sanchez đã hồi phục hoàn toàn và sẵn sàng ra sân.

Bên cạnh đó, Tomas Rosicky cũng bình phục và sẽ có trận đấu cùng đội trẻ vào tuần này. Welbeck, Coquelin và Wilshere sẽ trở lại trong thời gian tới. Điều đó giúp Arsenal gần như có lực lượng tốt nhất (chỉ thiếu Cazorla sẽ bình phục vào tháng 2).

H.Long